Hoa Hậu

Hoa khôi Nam Em khóc như “mưa Sài Gòn” khi bị mất 2 áo đầm dự thi hoa hậu Trái đất

Mới đây, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên facebook cá nhân chia sẻ hình ảnh đã bị mất hai chiếc đầm dạ hội khi bỏ quên tại cao ốc Ngô Gia Tự và lên tiếng xin lại.

“Chiều nay (ngày 26/9 – PV), sau khi chụp ảnh xong, vì trời mưa nên stylist Nam Em đã bỏ quên túi đồ có 2 chiếc đầm dạ hội để mặc tại Hoa hậu Trái đất 2016. Địa điểm bỏ quên là tại sảnh cao ốc Ngô Gia Tự lô B đường Hòa Hảo, lúc 5h30 chiều.

Xin hãy share thông tin này và giúp ekip Nam Em nhận lại 2 chiếc đầm quan trọng này vì đây là những bộ sẽ mặc tại chung kết, thời gian quá gấp không kịp may bộ khác. Hiện ekip đã liên hệ bảo vệ tòa nhà xem lại camera, hy vọng ai cầm giúp thì liên hệ +84 0947 792 328 để cho nhận lại ạ, xin hậu tạ và mong share thông tin này” – đây là những lời chia sẻ của hoa khôi Nam Em trên trang Facebook cá nhân.

1

Hoa khôi Nam Em chia sẻ thông tin bị mất đầm dạ hội

Những ngày này, Nam Em đang dồn hết sức lực để tập luyện cũng như trau dồi kiến thức và chuẩn bị trang phục, những thứ cần thiết để đến với cuộc thi. Tuy nhiên, người đẹp tỏ ra khá hoang mang khi thông báo bị bỏ quên mất đầm dạ hội quan trọng để mang tới Miss Earth khiến ai ai cũng lo lắng.

Nam Em đã đạt giải Nhất tại cuộc thi “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015”, từng lọt vào top 10 “Hoa hậu Hoàn Vũ 2015” và đang chạy đua với thời gian để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 6/10 tới. Dự kiến, Nam Em sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Manila cùng các người đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

2

Chiếc đầm dạ hội của Nguyễn Thị Lệ Nam Em bị mất

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép cho phép thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em tham dự cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016 – Miss Earth 2016”. Theo đó, Cục đồng ý cho phép Công ty giữ bản quyền đưa thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em tham dự cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016 – Miss Earth 2016”, được tổ chức tại Philippines, thời gian từ ngày 8/10 đến ngày 29/10/2016.

Theo Người Tiêu Dùng

To Top