Hoa Hậu

Hoa khôi Lan Khuê là ‘Người mẫu tài năng của năm’

Tối 28/6, Lan Khuê đã xuất hiện trong đêm trao giải với mục đích vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

1Sự xuất hiện của Lan Khuê nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.
2Nữ HLV The Face Việt Nam diện chiếc đầm được thiết kế khá cầu kỳ, sang trọng. Nàng Hoa khôi Á dài 2015 còn khéo léo khoe đường cong cơ thể một cách tinh tế.
3Lan Khuê hội ngộ cùng ‘học trò’ Mai Ngô.
4Tạo dáng xì-tin cùng Thiên An (An Nguy) trên thảm đỏ.

Được biết, Lan Khuê có mặt tại sự kiện theo lời mời của một người anh thân thiết nằm trong BTC. Chính vì vậy, dù bận rộn, Lan Khuê cũng cố gắng sắp xếp thời gian tham dự sự kiện. Với tâm thế là một khách mời, cô đã vô cùng ngạc nhiên và xúc động khi được xướng tên ở một giải thưởng lớn và quan trọng là ‘Giải thưởng Người mẫu tài năng của năm’. Đây là một giải thưởng do Hội đồng bình chọn bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như Thành Lộc, Hồ Ngọc Hà… cùng các biên tập của hệ thống tạp chí Elle trên thế giới bình chọn.

5Lan Khuê bất ngờ khi được nhận giải thưởng ‘Người mẫu Tài năng của năm’.

Chia sẻ về giải thưởng này, Lan Khuê cho biết cô rất xúc động và vinh hạnh khi nhận được một giải thưởng do các nhân vật uy tín trong giới đã bình chọn. Giải thưởng này cũng là một sự ghi nhận cho những đóng góp mà cô đã nỗ lực trong thời gian qua, đồng thời cũng là một động lực để cô nỗ lực hơn trong tương lai.

6

Giải thưởng ‘Người mẫu Tài năng của năm’ được trao cho Lan Khuê bởi sự thành công của cô trong rất nhiều lĩnh vực. Cô đã xuất sắc vượt ra khỏi khuôn khổ một người mẫu thông thường để khẳng định được khả năng, vị trí, và thành công trong những năm trở lại đây.

Đặc biết nhất là khoảng thời gian từ năm 2016 trở lại, Lan Khuê đã rất thành công với vai trò của: Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên (phim Sơn đẹp trai), Huấn luyện viên (The Face) . Sắp tới đây, Lan Khuê  sẽ tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất trong phim “Mẹ chồng”. Ngoài ra, cô còn đảm nhậ công việc MC, đại sứ của nhiều nhãn hàng…

7

8Đông đảo người hâm mộ đã kịp có mặt tại sự kiện để giao lưu và chúc mừng Lan Khuê khi nhận được giải thưởng.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top