Hoa Hậu

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu chia sẻ về người mẹ ruột ở Pháp

Cách đây ít phút, Nguyễn Phương Khánh đăng hình ảnh cô và mẹ ruột trên trang cá nhân. Điều khiến khán giả xúc động nhất chính là những dòng chia sẻ chân thành của một đứa con gái nhỏ đã trưởng thành.

Dòng trạng thái gây chú ý của Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh xúc động tâm sự: “Mẹ! Mẹ là người đã dạy con tất cả mọi thứ, dạy con biết đứng lên sau vấp ngã để trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và độc lập. Nhưng dù thế nào đi nữa con vẫn mãi là đứa con gái nhỏ luôn cần có mẹ kề bên. Con cảm ơn mẹ, cảm ơn tất cả những điều mẹ đã dạy cho con. Để từ đó, con cần phải biết mỉm cười khi đối mặt với nghịch cảnh và luôn tin tưởng vào bản thân mình bất kể thị phi. Con hi vọng một ngày nào đó sẽ trở thành người phụ nữ tuyệt vời như mẹ đã từng: mạnh mẽ, xinh đẹp và thông minh. Yêu mẹ”.

Mẹ Phương Khánh (giữa) cũng có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất để cổ vũ con gái.

Được biết, bố mẹ của Phương Khánh đã chia tay từ năm 2009. Bố cô làm công nhân ngành điện, giờ đã có gia đình riêng.

Mẹ của Nguyễn Phương Khánh định cư ở Pháp. Tuy không còn chung sống nhưng cả bố và mẹ Hoa hậu vẫn coi nhau là bạn bè.

Thời gian khó khăn nhất với Nguyễn Phương Khánh chính là lúc cha mẹ cô mới ly hôn. Tân Hoa hậu Trái đất phải nghỉ học một thời gian, sau đó cô mới quay trở lại trường.

Quyết tâm sang Pháp định cư theo mẹ, Phương Khánh đã nghỉ học khoảng 2 năm để tập trung học tiếng Pháp.

Tuy nhiên do trục trặc về giấy tờ, cô không thể đi Pháp. Gia đình đã xin cho cô quay trở lại trường học ở quê nhà Bến Tre.

Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Phương Khánh được anh trai định hướng chuyên tâm vào tiếng Anh để thi vào trường quốc tế Việt – Australia tại TP.HCM.

Anh khuyên em gái chăm chỉ học với mục tiêu thi đậu vào chuyên ngành marketing của trường Curtin University, một trong những trường top tại Singapore. Cuối cùng, Phương Khánh đã làm được điều mà anh trai kỳ vọng.

Đáp lại tình cảm ấy, mẹ Nguyễn Phương Khánh nghẹn ngào chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất là khi tôi nghe 2 tiếng Việt Nam được xướng lên trên toàn thế giới. Và niềm vui chung là Phương Khánh đã nói lên tiếng nói để giúp cho giới trẻ hãy quay về mình, xem xét mình và định hướng tương lai, sống có ý thức để góp phần xây dựng xã hội, đây là tiếng nói từ con tim của tôi”.

Được biết, mẹ Nguyễn Phương Khánh dự định ở Việt Nam khoảng một tháng cùng con gái trước khi trở lại Pháp.

Ngày 11/11/2018, tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam và thu xếp về quê nhà Bến Tre thăm nom gia đình, họ hàng.

Dự kiến ngày 12/11, cô sẽ có cuộc tiếp xúc đầu tiên với báo chí.

Theo Nguoiduatin

Loading...
To Top