Hoa Hậu

Hoa hậu Thùy Dung sống ra sao khi ở ẩn?

Có lẽ cuộc sống của Hoa hậu Thùy Dung khá êm đềm so với tất cả các Hoa hậu Việt Nam khác từ trước đến nay.

1

Thùy Dung đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vào năm 2008. Sau khi giành được vương miệng, khá nhiều ý kiến trái chiều cũng bủa vây lấy cô khiến cuộc sống có nhiều điều xáo trộn. Bỏ ngoài tai những điều tiếng không hay, nàng Hoa hậu vẫn cố gắng thực hiện vai trò của một Hoa hậu, giữ gìn hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong nhiều năm qua.

2

Tính tới thời điểm hiện tại đã 8 năm kể từ sau thời điểm đăng quang Hoa hậu. Nhan sắc của Thùy Dung đã mặn mà và sắc sảo hơn rất nhiều. Thời gian gần đây, Thùy Dung xuất hiện nhiều ở các sự kiện và mỗi lần có mặt, cô đều nhận được rất nhiều lời khen từ giới truyền thông và khán giả gần xa.

3

Trước đó, Thùy Dung từng có thời gian dài ở ẩn. Cô dường như không xuất hiện ở những sự kiện của làng giải trí. Cũng như trên các mặt báo cũng không hề có những chia sẻ gì nhiều.

4

Khoảng thời gian đó, được biết Thùy Dung đã có những trải nghiệm riêng của bản thân. Cô dành thời gian để học hỏi, khán phá những điều mới, bổ sung những kiến thức cần thiết để bản thân được hoàn mỹ hơn.

5

Vốn là Đà Nẵng, nên cô dành phần lớn thời gian cho gia đình ở quê nhà. Khoảng thời gian ở ẩn, cô đa số ở quê, sống với bố mẹ và gia đình, nơi chở che, giúp đỡ Thùy Dưng thêm phần mạnh mẽ trước những áp lực của cuộc sống.

6

Cô cũng dành thời gian để du lịch, khán giả những nét văn hóa mới lạ của nước bạn. Những nơi Thùy Dung đi qua để lại những kỷ niệm rất đẹp, và cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn.

7

Hình ảnh một Thùy Dung trưởng thành, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sexy, gợi cảm luôn được mọi người yêu mến.

8

9

Một Thùy Dung đậm chất Á Đông không thể lẫn lộn với bất cứ ai đã làm cho phụ nữ Việt Nam thêm phần tự hào.

10

Hy vọng trong thời gian tới, Hoa hậu Thùy Dung sẽ có những dự án, những bước tiến mới trong sự nghiệp để ghi dấu rõ nét cá nhân mình trong lòng khán giả, người hâm mộ Việt Nam, cùng bạn bè trên thế giới.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top