Hoa Hậu

Hoa hậu Phạm Hương xinh như công chúa khiến bao người đắm say

Tối qua, Hoa hậu Phạm Hương đã tham dự buổi event cuối cùng trong năm Bính Thân trước khi về quê nhà Hải Phòng cùng gia đình. Cô diện bộ váy dạ hội xinh như công chúa trong sự kiện tối qua.

MRAT4681

Bộ đầm dạ hội màu hồng pastel được đính kết cầu kì với những viên đá lấp lánh của Nhà thiết kế Đỗ Long đã giúp Phạm Hương cực kì nổi bật trong sự kiện tối qua. Bộ váy ôm sát cơ thể làm tôn lên vòng eo nhỏ đẹp mắt của Phạm Hương.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương liên tục khoe ảnh tập luyện thể dục cũng như thử sức mình với môn thể thao boxing. Cô cũng được nhiều người yêu mến và hâm mộ bởi tinh thần tập luyện thể thao rất chăm chỉ. Chính điều đó cũng giúp Phạm Hương ngoài việc có được thân hình đẹp còn có một nguồn năng lượng dồi dào để luôn rạng rỡ khi tham dự các sự kiện.

MRAT4687

MRAT4728

MRAT4749

MRAT4820

MRAT4825

MRAT4838

Sau sự kiện tối qua, Phạm Hương sẽ trở về Hải Phòng cùng gia đình. Cô cũng dự tính sẽ mổ mắt cận, nên sẽ không tham gia được một số hoạt động mừng xuân cùng người dân địa phương. Sau một năm với nhiều hoạt động dầy đặc thì thời gian này Phạm Hương mới có thời gian về gia đình lâu hơn một chút.

MRAT4856

MRAT4870

MRAT4888

MRAT4666

MRAT4890

MRAT4898

MRAT4907

MRAT4922

Khoảng thời gian cuối năm nay, Phạm Hương cũng rất bận rộn với việc hoàn thành những TVC quảng cáo, sang năm 2017 Phạm Hương sẽ tiếp tục công việc dầy đặc của mình, một MV đặc biệt cũng sẽ được cô ra mắt để cảm ơn mọi người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Ảnh: Mr AT
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top