Hoa Hậu

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Hà Thu gây chú ý thảm đỏ

Tối 6/1 vừa qua, tại lễ giao giải của một kênh truyền hình, hoa hậu Phạm Hương đã bất ngờ hội ngộ á hậu Hà Thu trên thảm đỏ chương trình với phong cách ấn tượng.

MRAT0315

MRAT0345

Tại sự kiện, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy dạ hội độc đáo của Nhà thiết kế Đỗ Long, hiệu ứng đặc biệt của chiếc váy cộng với tông màu đỏ chủ đạo khiến Phạm Hương vô cùng nổi bật trên thảm đỏ.

MRAT0349

MRAT0357

MRAT0159

MRAT0148

MRAT0145

MRAT0066

Bất ngờ gặp nhau tại thảm đỏ, Hà Thu và Phạm Hương đã có dịp trò chuyện với nhau rất nhiều. Trước đó, cả hai đã cùng bí mật tổ chức sinh nhật cho NSND Ngọc Giàu, người mà được họ triều mến gọi chung là “bà ngoại”.

MRAT0105

MRAT0110

MRAT0308

MRAT0292

Ngoài đời, Phạm Hương và Hà Thu khá thân thiết. Cả hai thường xuyên đồng hành trong các hoạt động từ thiện cũng như họp mặt bạn bè. Nếu như Phạm Hương tạo được tiếng vang lớn khi có hàng loạt dự án cộng đồng ý nghĩa thì Hà Thu lại có một năm thành công với công việc kinh doanh ẩm thực của mình.

Sau khi gặp gỡ ngắn tại thảm đỏ, Phạm Hương và Hà Thu ngồi kế nhau trong sân khấu và cùng vinh dự được ban tổ chức mời lên công bố và trao giải cho các hạng mục. Sau sự kiện này, cả hai sẽ còn gặp lại nhau trong hàng loạt hoạt động khác vào dịp cuối năm này.

Ảnh: Mr AT

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top