Hoa Hậu

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ, trao quà tết cho bà con nghèo

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Trúc Linh vừa thực hiện chuyến đi nghĩa tình tặng quà Tết cho bà con các xã thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Vượt qua hành trình gần 308 km, với tấm lòng thiện nguyện và chân thành, chương trình từ thiện Đồng hành cùng Miss Universe Việt Nam đã tổ chức quyên góp từ các thành viên và các mạnh thường quân đến thăm hỏi và trao tặng bà con thuộc diện hộ gia đình nghèo, neo đơn tại xã Ninh Gia, Phú Hội và N’Thôl Hạ các nhu yếu phẩm cần thiết để chuẩn bị cho mùa Tết sắp đến.

Ba Pham Thi Thanh Thuy - Pho CT UBND huyen Duc Trong tinh Lam Dong

Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng – Bà Phạm Thị Thanh Thuý

Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng – Bà Phạm Thị Thanh Thuý phát biểu trước các đại biểu và bà con các thôn xã: “Tôi càm thấy rất vui và ấm lòng trước thịnh tình của đoàn Hoa hậu Hoàn vũ ngày hôm nay. Không chỉ mang lại giá trị vật chất cho đồng bào vùng xa nơi đây, thật khó nói hết được giá trị tinh thần mà đoàn đem đến. Chưa có một hoa hậu á hậu nào xuống tận nơi thăm hỏi và trao quà Tết ở đây nên ai ai cũng vui mừng chào đón các người đẹp. Đi nhận quà đã vui mà mọi người càng vui hơn khi nghe tin Hoa hậu Hoàn vũ đến!”

IMG_0837

IMG_0886

IMG_1180

IMG_1205
IMG_1216

IMG_1244

IMG_1375

Hoa hậu Phạm Hương xúc động: “Mẹ tôi vẫn thường nhắc, sống là để cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình. Mỗi người mỗi cảnh không ai được lựa chọn số phận. Có người thì may mắn, nhưng cũng có nhiều mảnh đời bất hạnh. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ với những số phận xung quanh!”

IMG_1459

IMG_1525

IMG_1603

Được biết, đây là bước đầu tiên trong hành trình thiện nguyện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Sắp tới đây, Hoa hậu Phạm Hương cùng Unicorp sẽ tổ chức đêm tiệc đấu giá từ thiện vật phẩm từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top