Hoa Hậu

Hoa hậu Phạm Hương dạy chữ cho trẻ vùng cao

Vượt hàng ngàn km để có mặt tại vùng cao xa xôi Điện Biên, Phạm Hương đã dành thời gian để dạy chữ cho các trẻ em tại đây.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã có những bức ảnh mà khi xem, rất nhiều khán giả, người hâm mộ dành lời khen tặng cho nàng Hoa hậu xinh đẹp này. Đó là những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khi Phạm Hương dành thời gian để dạy chữ cho các trẻ em. Những bạn nhỏ vô cùng háo hứng khi được “Cô giáo” xinh đẹp Phạm Hương dạy, và còn thích thú khi được chụp ảnh chung với cô.

Được biết, hình ảnh trên là những khoảnh khắc được ghi lại trong chuyến thiện thiện của Phạm Hương tại Điện Biên. Vượt hàng ngàn km xa xôi để có mặt tại vùng đất hẻo lánh, để dạy cho các trẻ những con chữ, cô văn thật sự là điều khiến nhiều người nể phục và yêu mến hơn với nàng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Phạm Hương.

2

1

5

3

8

6

5

4

7

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top