Hoa Hậu

Hoa hậu Paris Vũ thay 3 trang phục khi dự sự kiện tại Nhật Bản

Trong chuyến công tác, dự sự kiện giao lưu Văn hoá Nhật Bản – Việt Nam, diễn ra vào tháng 10/2018, hoa hậu Paris Vũ đã nhận lời mời trở thành Đại sứ của trường Nhật ngữ danh tiếng tại Osaka. Đây là trường Nhật ngữ danh tiếng và có uy tín tại Nhật Bản, hoa hậu Phạm Hương cũng từng là Đại sứ của trường.

Để hoàn thành vai trò của mình, những ngày qua, hoa hậu Paris Vũ đã có mặt ở Nhật Bản để tham gia lễ trao danh hiệu Đại sứ, diễn ra tại Osaka, Nhật Bản. Để có mặt tại đây, người đẹp ba con đã tạm gác công việc kinh doanh tại Việt Nam ngay ở thời điểm cuối năm bận rộn.

TOM_8250

Xuất hiện ở sân bay tại Nhật Bản, đại diện cả ban tổ chức chào đón Paris Vũ khá nồng nhiệt. Băng rôn và khẩu hiệu được mang theo với chữ viết: Chào mừng hoa hậu Paris Vũ đến Nhật Bản. Hoa hậu ba con đã rất cảm động trước sự chu đáo của ban tổ chức.

TOM_8247

Có mặt ở sân bay, hoa hậu Paris Vũ nổi bật trong chiếc Áo dài tông màu hồng nhẹ nhàng của NTK Thuỷ Nguyễn. Bộ cánh truyền thống trẻ trung tôn nước da và nụ cười tươi tắn của Paris Vũ. Chiều cùng ngày, hoa hậu Paris dự sự kiện trao danh hiệu Đại sứ. Người đẹp diện bộ trang phục dạ hội gợi cảm của NTK Phạm Đăng Anh Thư, khoe đường cong chuẩn dù đã ở ngưỡng U40.

TOM_9166

Cuối cùng, hoa hậu xuất hiện đầy cuốn hút khi diện thiết kế áo dài hoạ tiết con gà nổi bật trên nền đen chất liệu cao cấp. Paris Vũ rạng ngời khi được ban tổ chức gọi tên, bước lên bục nhận danh hiệu Đại sứ. Với hoa hậu, đây là niềm vinh dự mà cô trân trọng và luôn tự nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng.

TOM_9110

TOM_9179

Kể từ khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Paris Vũ rất thích cực tham gia các hoạt động showbiz, thời trang. Đặc biệt, cô cũng là nhân vật danh dự khi liên tục được mời sang Nhật Bản tham gia sự kiện giao lưu văn hoá. Không dừng lại ở các hoạt động giải trí, Paris Vũ còn là nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc trẻ trung, phong thái tự tin và gu thẩm mỹ cao. Mỗi lần người đẹp xuất hiện luôn được truyền thông quan tâm, khen ngợi về phong cách.

Theo Lý Mục/xevathethao

To Top