Hoa Hậu

Hoa hậu Paris Vũ đẹp tựa “nữ thần” trong khu vườn cúc hoạ mi

Trong chuyến công tác mới đây, hoa hậu Paris Vũ đã dành thời gian thực hiện bộ ảnh đầy lãng mạn.

Người đẹp đến Hà Nội dúng dịp cúc hoạ mi nở, vì thế cô đã chọn khu vườn ngập tràn cúc hoạ mi để thực hiện bộ cảnh thời trang mang phong cách ngọt ngào và sâu lắng.

TOM_4302A TOM_4315A

Khác với những bộ cảnh sang trọng, quý phái như những lần trước, bộ ảnh lần này của Paris Vũ hướng đến vẻ nhẹ nhàng và thần khiết, rất phù hợp với bối cảnh cuối thu, đầu đông của Hà Nội. Do đó, hoa hậu khéo léo lựa chọn những bộ đầm tông màu trắng, pastel để phù hợp với vu vườn đầy sắc trắng.

TOM_4387ATừ có quãng thời gian làm người mẫu nên hoa hậu Paris Vũ dễ dàng bắt nhịp với buổi chụp ảnh. Ở bất kỳ không gian, bối cảnh nào, bà mẹ ba còn đều thể hiện thần thái ăn nhập, phù hợp. Để phù hợp với bối cảnh khu vườn cúc hoạ mi, hoa hậu thể hiện thần thái thuần khiết, tinh tế. Cô diện những bộ đầm chất voan mỏng nhẹ khéo léo tạo dáng tựa một quý cô kiều diễm.

TOM_4459ADù đã là bà mẹ ba con, Paris Vũ vẫn giữ được vóc dáng cân đối, gương mặt tuỏi trẻ nhờ luyện tập thể thao và chế độ ăn phù hợp. Bên cạnh đó, công việc điều hành cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp cũng phần nào giúp Paris Vũ có đầy đủ kiến thức và điều kiện để giúp bản thân giữ gìn nhan sắc.

TOM_4488A

Kể từ khi tái xuất làng giải trí vào khoảng tháng 7/2018, hoa hậu Paris Vũ đã có nhiều hoạt động nổi bật trong giới giải trí, lẫn kinh doanh. Cô tham gia nhiều sự kiện thời trang, đảm nhận vai trò vedette và góp mặt ở sự kiện Giao lưu văn hoá Việt Nam – Nhật Bản mới đây. Sắp tới, Paris Vũ sẽ trở thành đại sứ cho một trường Nhật Ngữ tại Osaka, đây cũng chính là ngôi trường hoa hậu Phạm Hương từng làm đại diện.

Theo Lý Mục/xevathethao

To Top