Hoa Hậu

Hoa hậu Mỹ Linh: ‘Bản thân tôi còn nhiều thiếu sót’

Đúng 1 tháng kể từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh đã có những chia sẻ về danh hiệu cao quý này.

Trải qua nhiều vòng thi và vượt qua bao cô gái xinh đẹp khác để có được chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người trong 1 tháng vừa qua.

Nhìn lại khoảng thời gian quý báu đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để chia sẻ những chuyện buồn vui, cũng như nói về những việc làm của mình cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hoa hậu Mỹ Linh:

“Vậy là đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày Linh trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016! 1 tháng không phải là 1 thời gian dài nhưng cũng đủ để Linh bắt đầu cảm nhận và làm quen được với công việc của mình. 1 tháng qua Linh cũng đã có những hoạt động những trải nghiệm hết sức ý nghĩa, nhận được rất nhiều những lời góp ý, dạy dỗ, chỉ bảo và giúp đỡ nhiệt tình từ các cô chú/ anh chị đi trước. Đó là những lời mà Linh sẽ luôn ghi nhớ để dần dần hoàn thiện bản thân mình hơn!

Thời gian vừa qua Linh biết bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng Linh tin là với sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ, ủng hộ từ phía mọi người, Linh sẽ có thể khắc phục được những nhược điểm đó!

Chặng đường phía trước còn rất dài và rất nhiều thử thách đang chờ Linh phía trước. Linh mong rằng mọi người sẽ cùng đồng hành, dõi theo và ủng hộ Linh trong những hành trình tiếp theo! Linh sẽ cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng”.

555

Ngắm nhìn lại một số hình ảnh của Hoa hậu Mỹ Linh trong 1 tháng qua:

2

10

9

8

7

6

5

4

3

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top