Hoa Hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên tái hợp bạn trai cũ?

Chuyện tình cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên đang được mọi người chú ý rất nhiều.

Tại Việt Nam, câu chuyện tình cảm của các Hoa hậu luôn là đề tài nóng được mọi người quan tâm theo dõi rất nhiều. Các Hoa hậu, Á hậu khi công khai hay úp mở chuyện tình cảm đều được giới truyền thông chú ý rất nhiều, trong đó cũng phải nhắc đến chuyện tình cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên là câu chuyện xôn xao nhất showbiz trong thời gian vừa qua.

2

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia trẻ tuổi Tạ Công Sơn vướng nghi vấn hẹn hò khi chàng doanh nhân trẻ tham gia buổi đấu giá trang phục của Kỳ Duyên tại 1 show thời trang hồi cuối tháng 5. Thời điểm này, trang cá nhân của cả hai cập nhật trạng thái “đang hẹn hò”, họ đồng thời chia sẻ nhiều hình ảnh úp mở về mối quan hệ. Sau đó, Kỳ Duyên và bạn trai cùng có chuyến du lịch lãng mạn ở châu Âu. Nhưng sau đó không lâu, bạn trai Kỳ Duyên vừa thay đổi trạng thái quan hệ tình cảm thành “độc thân” trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ về chuyện tình của cặp đôi đã rạn nứt.

Im lặng một thời gian khá lâu, hôm qua (13/11), Kỳ Duyên đã tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi 20 với sự tham gia của gia đình và nhóm bạn thân thiết. Trong số những bức ảnh về bữa tiệc, khán giả ngạc nhiên khi thấy sự góp mặt của Tạ Công Sơn. Anh vui vẻ cầm ly rượu chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2014, thậm chí còn rất thân thiết với bố đẻ của cô. Nhiều người đặt nghi vấn, có thể Kỳ Duyên và bạn trai cũ đã ‘nối lại tình xưa’ sau thời gian chia tay.

1

Doanh nhân Tạ Công Sơn (áo trắng) xuất hiện trong sinh nhật của Hoa hậu Kỳ Duyên

3

Về phía Kỳ Duyên, cô cũng chia sẻ ngay sau đêm sinh nhật: “Một buổi tối thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến và dành cho Duyên nhiều tình cảm, lâu rồi mới được sống trong không khí ngập tràn tình yêu như thế. Bước sang tuổi mới mong sao bản thân sẽ trưởng thành và chín chắn hơn để đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc đời. Cảm ơn những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào đến từ tất cả mọi người. Và lời cảm ơn đặc biệt nhất xin gửi đến bố mẹ, hai vị phụ huynh tuyệt vời đã mang con đến với cuộc đời”.

4

5

6

7

Á hậu Thúy Vân đến chia vui với Kỳ Duyên. Cả hai là đôi bạn rất thân ở ngoài đời.

2016 là năm thị phi của Kỳ Duyên khi cô liên tiếp vướng nhiều ồn ào, khiến hình ảnh bị giảm sút trong lòng công chúng. Trải qua thời gian dài đó, Kỳ Duyên đã tự rút ra bài học quý giá cho bản thân mình, và đang cố gắng để hoàn thiện bản thân, lấy lại hình ảnh đẹp và thực hiện tiếp những dự án còn đang dang dỡ.

Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

To Top