Hoa Hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi liên tục bị chỉ trích đến trễ

Việc liên tiếp đi trễ trong những sự kiện gần đây của Kỳ Duyên bị rất nhiều người chỉ trích và ngán ngẫm với cô Hoa hậu xinh đẹp này.

Sáng 5/7, họp báo vòng thi chung khảo phía Bắc của cuộc thi HHVN 2016 đã diễn ra tại Hà Nội. Dù được thông báo giờ bắt đầu từ 9h30 nhưng chỉ có Huyền My và HH Ngọc Hân có mặt đúng giờ. Chương trình bắt đầu muộn do khá nhiều khách mời tới muộn. Phải đến 10h30, Á hậu Thụy Vân, HH Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh mới tới được địa điểm tổ chức chương trình.

8

Dòng thông tin nhanh chóng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, tạo nên nguồn dư luận rất gây gắt về việc Hoa hậu Kỳ Duyên đến trễ. Đây không phải là lần đầu tiên cô gái 9x này “dính phót” đi trễ, gây nhiều phiền hà cho ban tổ chức, cũng như những cá nhân khác.

Khi có mặt, Kỳ Duyên đã nhanh chóng “chữa cháy” bằng cách phát biểu lời xin lỗi đến ban tổ chức và các khách mời, vì thời tiết Hà Nội mưa to và sáng sớm tắc đường, Kỳ Duyên cùng Tú Anh đã tới trễ tại sự kiện. Chưa hết, cô còn chia sẻ thêm những ý kiến cá nhân trên trang cá nhân về sự việc ồn ào để khán giả và mọi người có thể hiểu và thông cảm. “Duyên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trở thành một trong những khách mời góp mặt tại sự kiện vòng chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sáng nay. Vì một số lí do khách quan nên đã xảy ra vài điều đáng tiếc. Tuy nhiên, Duyên nghĩ rằng cuộc sống sẽ luôn cần những lời góp ý chân tình để bản thân được trưởng thành, Duyên cảm ơn mọi người luôn dành sự quan tâm và yêu thương cho Duyên. From Kỳ Duyên with love.” – Nàng Hoa hậu trải lòng.

kyduyen8_njsy

Việc Kỳ Duyên chủ động xin lỗi vì đến trễ xoa dịu phần nào những khách mời chờ dự họp báo

Nhiều ý kiến của khán giả sau khi đọc và hiểu được những khó khăn của Kỳ Duyên nên có phần thông cảm. Dẫu sao cũng là con gái, cũng phải tất bật chuẩn bị mọi thứ, đặc biệt là một Hoa hậu, việc chỉn chu hình ảnh để xuất hiện trước chốn đông người là điều nên làm, chính vì thế có trễ một chút cũng chẳng sao. Nhưng bên cạnh đó, một số lời bình luận cũng có ý chỉ trích về việc nhận thức, tầm quan trọng của Kỳ Duyên và việc đi trễ của cô là một điều khó chấp nhận. Đây thật sự là một bài học dành cho Kỳ Duyên, hy vọng những lần tiếp theo, nàng Hoa hậu xinh đẹp này sẽ rút được kinh nghiệm cho bản thân, tránh lặp lại những điều không hay như thế này.

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top