Hoa Hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên ‘đi trốn’ ở đâu khi chờ xử lý vụ hút thuốc lá?

Hoa hậu Kỳ Duyên đã “biến mất” trong các chương trình giải trí, thay vào đó, cô đến một nơi xa để lẩn tránh sự ồn ào.

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá phì phèo trong quán café là đề tài bàn luận sôi nổi của của dân mạng trong thời gian gần đây. Ngay khi clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá bị đăng tải, Kỳ Duyên đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng đó chỉ là những hành động thể hiện cá tính, nuống chiều bản thân.

Hoa hậu Kỳ Duyên gần đây dường như mất tích khỏi các chương trình giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên gần đây dường như mất tích khỏi các chương trình giải trí

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam hút thuốc lá nói công cộng đã khiến nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi với BTC cuộc thi, liệu Kỳ Duyên có bị tước vương miện hoặc có hình thức xử phạt xứng đáng?

Mới đây, BTC cuộc thi HHVN đã thông báo về việc lập hội đồng để xem xét về biện pháp kỉ luật với HH Kỳ Duyên sau những scandal thời gian qua. BTC hứa rằng sẽ đưa ra quyết định sau đêm thi ngày 17/7 kết thúc.

2

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá chấn động dư luận

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá chấn động dư luận

Trong thời gian “chờ” BTC đưa ra mức độ xử phạt, Hoa hậu Kỳ Duyên dường như “biến mất” khỏi các chương trình giải trí. Thậm chí, hình ảnh đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã được thay bằng Á hậu Huyền My.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân. Theo những hình ảnh của Kỳ Duyên chia sẻ, có thể nhận thấy cô đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Sapa cùng với gia đình.

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đang có chuyến du lịch ở Sapa

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh đang có chuyến du lịch ở Sapa

5

Nhiều người cho rằng, Kỳ Duyên muốn đến Sapa để “trốn’ dư luận và nhiều ánh mắt của mọi người.

Kỳ Duyên đi cùng anh trai, chị gái

Kỳ Duyên đi cùng anh trai, chị gái

7

Kỳ Duyên chia sẻ những câu nói lấp lửng trên trang cá nhân

Kỳ Duyên chia sẻ những câu nói lấp lửng trên trang cá nhân

Hôm nay ngày 26/7, BTC cuộc thi HHVN vẫn chưa đưa ra hình phạt đối với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Theo An Nguyên/Gia Đình Việt Nam

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top