Hoa Hậu

Hoa hậu Kim Nguyễn quyến rũ khi diện đầm sequin nổi bật của NTK Hoàng Hải

Vừa qua, Kim Nguyễn đã có một buổi tiệc thân mật mừng cho danh hiệu Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 vừa đạt được tại Malaysia.

Xuất sắc vượt qua các 30 gương mặt tài sắc vẹn toàn của các đại diện các quốc gia tham gia cuộc thi Mrs Asian Interntional 2016, đại diện Việt Nam – Kim Nguyễn đã là cái tên được xướng lên trong danh hiệu tân Hoa hậu, đảm nhận trọng trách và xứ mệnh lớn của một Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016.

111 (7)

111 (12)

Trở về Việt Nam, Kim Nguyễn đã nhanh chóng trở lại công việc thường ngày. Sắp xếp ổn thỏa công việc, đêm qua (22/6), cô đã tổ chức một buổi tiệc mừng thành công sau khi đăng quang tại Mrs Asian Interntional 2016. Trong đêm tiệc, Hoa hậu Kim Nguyễn đã mặc lại chiếc đầm sequin nổi bật của NTK Hoàng Hải mà cô đã đấu giá thành công thời gian qua. Vẻ đẹp rạng rỡ của người phụ nữ 30 tuổi được tôn lên bội phần với chiếc đầ đắt giá và rất tỉ mỷ này.

111 (14)

Kim Nguyễn không giấu được niềm hạnh phúc lan tỏa khi xuất hiện trên sân khấu trong tiếng nhạc tôn vinh thành quả của cô sau cuộc thi. Trong đêm nay, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân và giới truyền thông Việt Nam cho thành tích đáng ngưỡng mộ tại đấu trường sắc đẹp Quốc tế. Hoa hậu cho biết, cô cảm thấy rất tự hào vì mình đã góp một mãnh ghép thật đẹp cho Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Nói về danh hiệu Hoa hậu Quý bà Châu Á của mình, Kim Nguyễn cho biết, cô không lo ngại chuyện mọi người “bàn ra – tán vào”, với cô khi đã tham gia, không để tâm đến chuyện quy mô cuộc thi, đối tượng hay những lời thị phi nào cả. Cô đã làm hết sức, thể hiện hết khả năng của mình tại cuộc thi, dù có đoạt giải hay không, Kim Nguyễn vẫn không hề hối tiếc. Đây là một trải nghiệm mà suốt cuộc đời của cô vẫn không thể nào quên, chiến thắng của Kim Nguyễn sẽ là động lực cho mọi người phụ nữ, ở mọi lứa tuổi đều có thể tỏa sáng, làm rạng danh người Việt Nam theo cách riêng của họ.

Trong đêm tiệc, ngoài nhân vật chính là Hoa hậu Kim Nguyễn, còn có những người bạn thân là những nghệ sĩ đến chúc mừng cho tân Hoa hậu Quý bà Châu Á. Kể đến đầu tiên chính là nam siêu mẫu – diễn viên điển trai Bình Minh. Bình Minh đảm nhận vai trò MC cho suốt đêm tiệc, nam diễn viên liên tục gửi lời chúc mừng đến Kim Nguyễn với danh hiệu vừa xuất sắc đạt được. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng có mặt từ rất sớm để chung vui cùng chị gái Kim Nguyễn. Cô còn thể hiện liên tiếp 3 ca khúc trong đêm tiệc như một món quà dành cho chủ nhân buổi tiệc.

111 (18)

111 (17)

111 (37)

111 (16)

111 (21)

111 (25)

111 (35)

IMG_5489

IMG_5492

IMG_5559

Quách Tuấn Du là khách mời của đêm tiệc cũng được trân trọng mời lên sân khấu chia sẻ những cảm xúc và mối quan hệ thân tình với Hoa hậu Kim Nguyễn. Anh còn gửi đến Kim Nguyễn một ca khúc để làm quà tặng tinh thần cùng những lời chúc thật tốt đẹp dành tân Hoa hậu.

Chia sẻ về chuyện giữ gìn vóc dáng quyến rũ như hiện tại, Kim Nguyễn cho biết, ở tuổi tứ tuần thì việc giữ gìn một body chuẩn như bao cô gái trẻ là điều vô cùng khó khăn. Kim Nguyễn luôn ý thức bảo vệ sức khỏe nên ngoài công việc, chăm lo gia đình, làm công tác thiện nguyện thì thời gian còn lại, Hoa hậu dành cho bản thân với những bài tập Yoga, chạy bộ để có thể cân bằng áp lực, xã stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

111 (19)

111 (5)

Bên cạnh đó, Kim Nguyễn còn chia sẻ, sắp tới, cô sẽ tham gia hoạt động nấu ăn cho các bệnh nhân tâm thần, xây cầu ở Hậu Giang, và một số tỉnh ở phía Bắc cũng như xây trường cho các em ở vùng cao.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top