Hoa Hậu

Hoa hậu Kiều Ngân nói gì trước lời mời “tiếp khách” giá ngàn đô?

Đây không phải lần đầu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân nhận được những lời mời khiếm nhã như vậy.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đã công khai tin nhắn bị gạ “đi khách” giá 4.500 USD (tương đương 105 triệu VNĐ) khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Chia sẻ với truyền thông, Kiều Ngân cho biết: “Show họ nói là mời tôi đi ăn. Người này liên tục tạo tài khoản mới, dùng ảnh người khác làm ảnh đại diện, nhắn tin với tôi. Lần nào cũng bị tôi thẳng thắn từ chối nhưng họ vẫn không bỏ cuộc. Lần này tôi quyết định công khai”.

“Thật ra show đi ăn có cung thì có cầu. Ai sẵn lòng dám liều thì họ cũng nhận đó. Nhưng đương nhiên là sẽ có tai tiếng và rủi ro. Phản ứng của tôi là block thẳng tay”, người đẹp quả quyết.

Hoa hậu tiết lộ, chẳng phải chỉ mình cô mà rất nhiều người đẹp trong showbiz đều có thể gặp phải những lời đề nghị khiếm nhã, nhưng quan trọng là cách bản thân xử lý tình huống.

Thời gian trước, Kiều Ngân cũng từng chia sẻ, cô được đại gia hỏi thẳng giá “tàu nhanh” là bao nhiêu, hay đi du lịch thì như thế nào.

Đối diện với những trường hợp như vậy, Kiều Ngân có cách đối phó riêng. “Quan trọng là thái độ của mình đối với những tin nhắn đó như thế nào? Tôi không ủng hộ những tin nhắn đó và càng không chửi hay phản ứng mạnh lại, vì chả được tác dụng gì”.

“Tôi chọn cách là không quan tâm đến nó, không trả lời, không tìm hiểu. Xã hội luôn có người tốt, kẻ xấu nên mình không nên tạo cơ hội để phải lên tiếng hoặc đánh đồng với họ”, Kiều Ngân nhấn mạnh.

Cách đây 1 tháng, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương đã đăng status kèm tin nhắn người lạ mặt mời cô đi “tiếp khách” 2 tiếng với giá 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng).

Người đẹp chia sẻ: “Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện, nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là không cần tiền mà em”. Màn hình chụp đoạn tin nhắn nhạy cảm nói trên lập tức thu hút hơn 2,7 ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng.

Hương Tràm cũng từng chia sẻ câu chuyện một fan cuồng hứa rằng nếu cô đồng ý làm bạn thì sẽ tặng 10.000 USD. Trước lời đề nghị của fan cuồng, Hương Tràm từ chối: “Cảm ơn anh, tiền thì em thiếu nhưng mà em không cần lúc này”.

Dương Hoàng Yến cũng gặp trường hợp tương tự khi công khai rằng một đại gia đã gạ gẫm đi du lịch cùng cô với giá 8.000 USD kèm loạt quà tặng, song Dương Hoàng Yến cũng thẳng thừng từ chối.

Angela Phương Trinh được mời ăn tối chỉ 20 phút với cát-xê 20.000 USD. Tuy nhiên, cô cũng từ chối thẳng thừng.

Kiều Ngân là một trong số những chân dài có thành tích học tập “khủng” trong showbiz.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân.

Cô từng 2 lần đạt huy chương vàng môn Văn trong cuộc thi Olympic của 13 tỉnh khu vực phía Nam.

Đồng thời Kiều Ngân được biết đến là sinh viên giỏi của trường Đại học Kiến trúc tại TP.HCM chuyên ngành thiết kế thời trang.

Cô nàng giành khá nhiều giải thưởng tại các cuộc thi nhan sắc như danh hiệu Hoa hậu thân thiện của Hoa hậu Du lịch (2008), Người mẫu trẻ triển vọng châu Á do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao tặng năm 2013, và đặc biệt là danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015.

Theo Minh Anh/Nguoiduatin

To Top