Hoa Hậu

Hoa hậu hoàn cầu 2018 chấm thi nhan sắc

Hoa hậu hoàn cầu 2018 là thành viên Ban giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 diễn ra tại Malaysia tối qua (11/5).

Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 là cuộc thi dành cho các quý cô đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực nhằm mục đích đề cao vai trò của các thương hiệu thuần Việt đã làm nên tên tuổi của doanh nhân đương đại.

hoa-hau (6)

Giám khảo trong đêm chung kết ngoài Stella Đào còn có: Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, ca sĩ Quang Lê, người mẫu Hoàng Phi Kha,…

Là một trong số những giám khảo trẻ tuổi nhất trong đêm chung kết cuộc thi nhưng với tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA tại Anh, là Giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kinh tế môi trường và biến đổi khí hậu (trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam) cùng với việc sở hữu chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2018, Stella Đào hoàn toàn tự tin khi ngồi ghế giám khảo của cuộc thi nhan sắc này.

hoa-hau (7)

Trong đêm chung kết Stella Đào diện bộ đầm sexy khó cưỡng với sắc đỏ nổi bật và phần xẻ ngực sâu khiến mọi người không thể dời mắt nhìn.

hoa-hau (1)

Rất nhiều khán giả, trong đó có cả những em nhỏ cũng xin được chụp hình chung với Hoa hậu hoàn cầu 2018 khi thấy cô xuất hiện.

hoa-hau (3)

batch_hoa hậu thế giới malaysia 2015 (thứ 2 từ trái qua)

Trong đêm chung kết Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Stella Đào có dịp gặp gỡ Hoa hậu thế giới Malaysia Brynn Lovett. Cô đăng quang Hoa hậu thế giới Malaysia năm 2015 và sau đó đại diện Malaysia tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015.

hoa-hau (5)

Cuối chương trình, cô lên trao giải một hàng mục quan trọng.

Photo: Nguyễn Quỳnh

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top