Hoa Hậu

Hoa Hậu Đông Nam Á Thu Vũ khoe dáng đồng hồ cát

Hoa Hậu Đông Nam Á Thu vũ bất ngờ xuất hiện tại sự kiện thời trang do FTV tổ chức.

1

Để ủng hộ cho Nhà thiết kế trẻ Phan Anh Tuấn, Hoa Hậu Thu Vũ đã mặc thiết kế mới nhất do nhà thiết kế Phan Anh Tuấn thiết kế riêng cho cô. Nhà thiết kế Phan Anh Tuấn cũng là người thiết kế cho Hoa Hậu Thu Vũ những chiếc đầm sang trọng khi cô làm giám khảo trong chương trình Mr. International 2015.

2

3

4

Trở lại showbiz sau 1 thời gian vắng bóng, hoa hậu Thu Vũ vẫn đẹp và thu hút dưới mọi ánh nhìn. Giải thích cho sự vắng mặt trong các sự kiện cô nói: “Vì cô bận việc riêng của công ty nên không thể tham gia thường xuyên các hoạt động của làng giải trí nhưng đối với các hoạt đông từ thiện cô vẫn tham gia đều đặn. Sắp tới, cô sẽ tham gia làm giám khảo cho 1 cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế. Đầu năm cô sẽ bắt tay với những dự án thiện nguyện của riêng mình.”

5

Hoa Hậu Thu Vũ thân thiết với nhà thiết kế Phan Anh Tuấn

6

Hoa Hậu Thu Vũ hội ngộ cùng ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An

7

8

Theo Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top