Hoa Hậu

Hoa hậu Bình Minh được chào đón nồng nhiệt khi trở về quê Phú Yên

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt toàn cầu diễn ra tại Đài Loan, cuối tuần qua Hoa hậu Vũ Bình Minh đã trở về về quê Hương Phú Yên để tham gia các hoạt động quảng bá du lịch và làm thiện nguyện.

Ngay khi đặt chân xuống sân bay Tuy Hoà, Phú Yên, Hoa hậu Vũ Bình Minh và ê kíp đã cách lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cũng như đại diện các doanh nghiệp tại tỉnh đón tiếp nồng nhiệt.

1
Sau khi tặng hoa cho Vũ Bình Minh, mọi người cũng không quên gửi lời chúc mừng tới tân Hoa hậu vừa giỏi giang lại xinh đẹp này và cùng nhau lưu lại những tấm ảnh lưu niệm.

Tiếp đó, Vũ Bình Minh cùng các lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Phú Yên tới tham qua và chụp ảnh tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Gành Đá Đĩa, Núi Nhạn, nhà thờ Mằng Lăng, di tích Vũng Rô – Tàu không số, Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh – điểm cực Đông trên đất liền Việt Nam để chụp hình quảng bá cho Du lịch của tỉnh Phú Yên.

2

Sau buổi chụp hình, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu đã có buổi giao lưu với các nữ Doanh nhân Phú Yên và tham gia chương trình từ thiện mang tên “Mùa Đông ấm áp”.

3

Vũ Bình Minh chia sẻ: “Nơi đầu tiên tôi muốn đặt chân tới khi vừa trở về nước từ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu chính là quê Hương Phú Yên. Tôi muốn dùng số tiền thưởng 100 triệu đồng mà mình có được để làm chương trình từ thiện giúp trẻ em nghèo vượt khó, những trẻ em mồ côi không nơi nương tựa cũng như hỗ trợ một số gia đình bị thiệt hại do mưa bão vừa qua.”

Trong chuyến thiện nguyện này, Hoa hậu Vũ Bình Minh đã tới thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã An Lĩnh và An Dân thuộc huyện Tuy An, xã Xuân Thịnh thuộc thị xã Sông Cầu. Đây là 3 xã chịu hậu quả nặng nhất của bão Damrey vừa qua.

4

5

6

Gương mặt đậm chất Á Đông cùng nụ cười hiền dịu, Hoa hậu Vũ Bình Minh đã tạo được thiện cảm với các em nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô cũng không giấu được sự xúc động khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của các em nhỏ. Sau khi trao quà, Vũ Bình Minh cũng nán lại để trò chuyện, thăm hỏi và động viên tinh thần các em với mong muốn các em có thể vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Hiện Vũ Bình Minh đang làm giám đốc đối ngoại cho một công ty về sức khỏe.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top