Hoa Hậu

Hình ảnh đẹp ngỡ ngàng của HH Hòa bình Thế giới 2015 tại VN

Những hình ảnh của Hoa hậu Hòa bình Thế giới tại Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi của truyền thông và khán giả nước nhà.

Có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 3/4, tân hoa hậu Claire Elizabeth Parker đã nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của con người ở vùng đất hình chữ S này. Trước đó, nàng Hoa hậu xinh đẹp đã đến Thái Lan để thực hiện những nghĩa vụ của mình, và đây cũng là lần đầu tiên người đẹp ghé thăm đất nước Việt Nam.

11

Trong chuyến đi này, Hoa hậu sẽ có cuộc viếng thăn bảo tằng chiến tranh cũng như tìm hiểu về lịch sử hào hùng của người Việt Nam. Song song đó, Claire Elizabeth Parker sẽ đến thăm và trao quà cho trẻ em bị ung thư ở Bệnh viện nhi đồng hoặc Bệnh viên Ung bướu. Sau đó, ngày 3/4 người đẹp sẽ đến trò chuyện với ban lãnh đão Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 vào 10 sáng.

Có mặt tại Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, hoa hậu Elizabeth Parker vẫn luôn giữ trên môi một nụ cười rạng rỡ và thân thiện. Cô cúi đầu chào cũng như vẫy tay với các cán bộ, nhân viên của kênh truyền hình. Hoa hậu hòa bình thế giới đã có cuộc trò chuyện rất thú vị với ban giám đốc, cũng như ghé thăm phim trường và giao lưu với mọi người tại công ty.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Elizabeth Parker tại Việt Nam:

1

2

3

4

5

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế cùng Claire Elizabeth Parker gặp gỡ đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 – ông Trần Minh Tiến.

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top