Hoa Hậu

HH Kỳ Duyên không tự tin tham gia đấu trường quốc tế

Tuy việc tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế là ước muốn, mục tiêu nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên lo ngại vì phụ thuộc nhiều yếu tố.

“Tôi không muốn đụng dao kéo”

Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu 2014 Kỳ Duyên được cho là một trong những Hoa hậu nhiều scandal nhất trong thời gian đương nhiệm.

Có lẽ vì đó, mà cô thấy ái ngại cho cơ hội được lựa chọn đi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô chia sẻ: “Việc tôi có thể trở thành đại diện Việt Nam tại một cuộc thi mang tầm vóc thế giới thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có đơn vị giữ bản quyền cuộc thi, khả năng của chính tôi có đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi đó hay không”.

Lý giải cho việc gặp nhiều scandal, Hoa hậu này giải thích, có lẽ bởi cô được công chúng, báo chí quan tâm như vậy là vì mọi người kỳ vọng quá nhiều. Trong khi đó, cô còn quá trẻ, non nớt, chưa có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đối phó với ồn ào showbiz.

“Dù sao tôi cũng chỉ là cô gái 19 tuổi, chưa có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Gần 2 năm giữ vương miện, tôi được nhiều, mất cũng nhiều. Từ một cô sinh viên bình thường, tôi trở nên nổi tiếng, được mời tham gia nhiều sự kiện showbiz, quảng cáo và những cơ hội lớn tìm đến tôi.

1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Thế nhưng, đi kèm theo đó là những áp lực tôi không lường trước khi việc học tập và cuộc sống hàng ngày luôn có sự soi xét của công chúng. Có lẽ vì thế, dần dần tôi sống khép mình hơn, không còn thoải mái mỗi lần đi ra đường như trước”, cô tâm sự.

Mặt khác, một điều kiện quan trọng cho cuộc thi nhan sắc quốc tế là không được phẫu thuật thẩm mỹ, vì thế, Hoa hậu 2014 lên tiếng: “Tôi có đọc một vài bài báo nói rằng, tôi đã đi thu gọn cằm và chỉ biết cười. Tôi không phủ nhận, gương mặt tôi có nhược điểm, nhưng tôi không bao giờ có ý định sẽ nhờ đến dao kéo để khắc phục nó.

Tôi yêu cái đẹp tự nhiên và trân trọng vẻ ngoài mà bố mẹ cho mình. Còn việc tôi thon gọn hơn là nhờ chăm chỉ tập gym giữ vóc dáng, đồng thời có chế độ ăn uống phù hợp, tránh tăng cân”.

Và thông tin cô chuyển vào Sài Gòn để gần bạn trai đại gia, theo cô là hoàn toàn không chính xác. Cô chuyển vào Sài Gòn sinh sống và học tập vì mục đích khác. Tại đây có nhiều khóa học về kỹ năng mà tôi đang thiếu, trong khi ở Hà Nội thì không có.

Theo nhiều độc giả có lẽ đây là bước chuẩn bị của Hoa hậu 2014 cho cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Không có lợi thế thi Hoa hậu thế giới

Trước đó, ngày 29/1, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đánh tiếng trên truyền thông về việc muốn được dự thi Hoa hậu quốc tế và HHVN 2014 thấy mình phù hợp với Hoa hậu Thế giới.

Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến cô hoàn toàn đã hết cửa tham gia cuộc thi có tầm vóc quốc tế này.

Thứ nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng quang được 2 năm, sau thời gian đương nhiệm, cơ hội của hoa hậu này sẽ không còn.

Thứ hai, BTC Hoa hậu Việt Nam đã mất quyền cử thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh từ năm 2015 khi mà bản quyền đã được nắm giữ bởi BTC Hoa khôi Áo dài.

2

Á hậu 3 Á hậu Quốc tế Thúy Vân góp mặt trong danh sách 18 người có thể dự thi Hoa hậu thế giới

Còn nhớ vào năm 2015, Lan Khuê người đoạt giải cao nhất của Hoa khôi Áo dài đã đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới và làm nên chuyện. Sau thành tích của Lan Khuê thì Hoa khôi Áo dài 2016 cũng đã bắt đầu sơ tuyển thí sinh để đào tạo và huấn luyện người nối gót Lan Khuê “đem chuông đi đánh xứ người”.

Tương đương với việc thí sinh Hoa hậu Việt Nam từ năm 2014 trở đi sẽ mất cơ hội để dự thi bất kì cuộc thi nào của quốc tế.

Thứ ba, ngày 5/4, đêm liveshow đầu tiên của chương trình Hoa khôi Áo dài đã được diễn ra. Trong đêm thi này, 18 cô gái được tuyển chọn khắp cả nước đã được hé lộ.

Sau màn ra mắt vừa qua, các cô gái sẽ chính thức bước vào Lâu đài sắc đẹp để bắt đầu học tập và rèn luyện, tranh nhau những suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Năm nay, sẽ có 5 giải thưởng cho 5 thí sinh xuất sắc nhất. Theo đó, cuộc thi này sẽ chọn ra 5 đại diện tham gia các cuộc thi: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Du lịch Quốc tế.

Á hậu 3 Á hậu Quốc tế Thúy Vân cũng có mặt trong buổi ra mắt 18 thí sinh tham dự đấu trường quốc tế. Thúy Vân đạt giải Á khôi 1 trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài mùa đầu tiên. Danh hiệu Á hậu 3 cũng là danh hiệu cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế

Theo Sơn Ca/Báo Đất Việt

To Top