Hoa Hậu

Hé lộ đoạn đời cơ cực nhất của Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ về sự mệt mõi, vất vả khi phải vừa học vừa làm.

Trên chuyến bay đêm ra Hà Nội công tác, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những trải lòng mình chia sẻ về những vất vả khi phải vừa học, vừa làm. Cô viết: “Ngày này qua tháng nọ, học rồi làm, xong lại làm rồi học, đôi khi trùng lịch thì phải chọn một trong hai….Như hôm nay đi học được nửa buổi, còn nửa buổi phải xin nghỉ để kịp ra sân bay cho công việc sáng mai tại Hà Nội.

Tự dưng ngồi ngẫm nghĩ thấy số mình hình như đi học phải song song với đi làm, hồi xưa học Trung cấp cũng vậy, lên Cao đẳng cũng vậy và giờ Đại học năm cuối cũng y chang thấy mệt thật nhưng mà đổi lại là chỉ còn 1 tháng nữa là mình sẽ hoàn tất việc học ở trường….Một tháng nữa thôi, hứa hẹn là sau đó mình sẽ bung lụa hơn bây giờ nha các bạn.

111

Tối nay thấy mệt nên viết lảm nhảm, cả nhà thông cảm nha giờ thì Thảo đang ngồi vắt vẻo trên máy bay một mình, đêm nay tới Hà Nội sẽ khuya lắm đây.”

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Cô được nhận định là Hoa hậu thành công nhất bởi tài sắc vẹn toàn, cùng sự yêu thích của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, không khác các hoa hậu khác, Đặng Thu Thảo cũng dính phải những lùm xùm, điều tiếng không mong muốn trong suốt thời gian qua.

222

Vượt qua tất cả, Đặng Thu Thảo càng minh chứng cho mọi người thấy sự cố gắng, rèn luyện và giữ gìn hình ảnh của người phụ nữ Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Hiện tại, cô đang hạnh phúc khi có tình yêu mới, công việc cũng suôn sẻ và luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top