Hoa Hậu

Fan lo lắng khi Đặng Thu Thảo phải thường xuyên dùng thuốc ngủ

Hoa hậu Đặng Thu Thao chia sẻ cô phải thường xuyên dùng thuốc an thần mới có thể ngủ được.

Đặng Thu Thảo là một trong những số ít Hoa hậu Việt Nam dính những lùm xùm của giới showbiz. Cô luôn chỉn chu trong mọi thứ nên được rất người khán giả mến mộ và yêu thương. Đã có rất nhiều lời khen ngợi cho nàng Hoa hậu xinh đẹp này, nhưng ít ai biết rằng, sao những hào nhoáng bên ngoài, Đặng Thu Thảo lại có những áp lực không thể nói nên lời.

Mới đây nhất, Đặng Thu Thảo có chia sẻ trên trang cá nhân dòng tâm sự mà khi bất cứ ai đọc cũng có thể hiểu được áp lực, cũng như những stress mà cô đang trải qua, thậm chí khiến Hoa hậu phải mất ngủ. “Đã bao ngày mất ngủ, dù có uống thuốc ngủ thì đêm nào cũng thức hoặc ngủ chập chờn tới 3 – 4 giờ sáng. Đến 5 – 6g mới ngủ sâu hơn xíu. Đã ốm còn vậy hoài sao chịu nổi.” – Hoa hậu Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ.

333

Tuy không chia sẻ nhiều về vấn đề trên, nhưng mọi người cũng đồng cảm và thấu hiểu với Đặng Thu Thảo với những áp lực từ danh hiệu. Trước dòng chia sẻ đó, những người yêu mến Đặng Thu Thảo đã dành những lời khuyên cho cô, cũng như nhắc nhỡ nàng nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần thật tốt để làm việc.

111

222

Một số lời chia sẻ của người hâm mộ dành cho Đặng Thu Thảo.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top