Hoa Hậu

Đỗ Mỹ Linh đón Tiểu Vy về trong đêm muộn sau Hoa hậu Thế giới 2018

22h30 tối 9/12, Hoa hậu Việt Nam 2016 có mặt tại sân bay để đón Hoa hậu Việt Nam 2018 trở về từ Trung Quốc. Trong đoàn ra đón Tiểu Vy còn có Á hậu Bùi Phương Nga.

22h30 tối 9/12, Hoa hậu Tiểu Vy đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau khi trở về từ Trung Quốc, nơi vừa diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Thế giới hôm 8/12. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh có mặt trong đoàn ra đón cô. Cả hai hoa hậu đều trang điểm nhẹ và cười rạng rỡ khi hội ngộ.

Ra sân bay đón Tiểu Vy còn có Phương Nga, Á hậu Việt Nam 2018. Cả hai người đẹp đều hoàn tất quá trình dự thi quốc tế năm nay với thành tích khá tốt. Phương Nga vào Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn Tiểu Vy vào Top 30 Hoa hậu Thế giới.

Gia đình Tiểu Vy cùng bà Phạm Kim Dung, phó ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam cùng Đỗ Mỹ Linh ra tận sân bay đón cô.

Dù chuyến bay đáp xuống lúc đêm muộn nhưng khá đông khán giả đã có mặt để chào đón Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tiểu Vy bên mẹ (trái), người đã bay sang Trung Quốc để cổ vũ cô trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018. Mẹ luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho hoa hậu.

Các bạn trẻ ra đón Tiểu Vy khá đông. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy hoàn toàn thuyết phục công chúng về nhan sắc và ngày càng được yêu mến vì tính cách gần gũi, giản dị.

Hoa hậu tinh nghich tạo dáng cùng các khán giả tại sân bay. Trông vẫn còn mệt mỏi sau một tháng chinh chiến ở Hoa hậu Thế giới 2018 nhưng Tiểu Vy vẫn xinh đẹp và tươi tắn.

Thành tích của Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới 2018 là vào top 30 chung cuộc, top 5 dự án nhân ái, top 32 phần thi Top Model… nhưng cô vẫn hơi buồn vì không vào được top 12 chung cuộc như mong muốn trước đó. Kết quả này cũng khiến đông đảo khán giả nuối tiếc.

Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Tiểu Vy trở về với nhiều kế hoạch, dự định đang chờ đón cô.

Theo Nguyễn Thành – Mi Ly/Zing.vn

To Top