Hoa Hậu

Diệu Ngọc mang 8 vali đồ đến Mỹ dự thi Hoa hậu Thế giới 2016

Nàng Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đã chính thức lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2016 (Miss World).

111

Sau thời gian chuẩn bị, sáng nay 25/11, Hoa khôi Diệu Ngọc đã có mặt ở sân bay Tp.HCM để đáp chuyến bay sang Mỹ dự thi Miss World 2016. Hành lý mang theo của Diệu Ngọc gồm 8 vali đồ với rất nhiều trang phục và vật dụng phục vụ cho cuộc thi.

222

Trong trang phục khỏe khoắn, và năng động, Diệu Ngọc cùng nụ cười rạng rỡ tại sân bay sáng nay.

333

444

Có nhiều thời gian chuẩn bị, Hoa khôi Diệu Ngọc đang được hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Trước đó, Diệu Ngọc có chia sẻ cô đến với cuộc thi không có quá nhiều áp lực, chủ yếu là trải nghiệm và sẽ cố gắng là hết sức.

555

Diệu Ngọc vẫy chào mọi người trước khi lên máy bay.

666

Chia sẻ trước giờ lên đường, Hoa khôi Áo dài 2016 bộc bạch: “Đôi lúc cũng có những áp lực nhất định khi công việc càng về cuối càng dồn lại quá nhiều. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời để mỉm cười và tiếp tục bước đi, làm việc chăm chỉ hơn. Những lời chúc, lời động viên của mọi người sẽ càng tiếp sức để Diệu Ngọc vững tin và thi đấu hết mình tại Hoa hậu Thế giới 2016”.

777

Trước Diệu Ngọc, Lan Khuê đã xuất sắc ghi tên mình vào top 11 của cuộc thi, đây thực sự là một áp lực vô hình với cô gái người Đà Nẵng năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top