Hoa Hậu

Diễm Hương mạnh tay chi tiền sắm hàng hiệu cho em họ

Nguyễn Ngọc Anh hiện là thí sinh tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 (Mss Viet Nam Entrepreneur Asia 2016). Thí sinh này còn được biết đến là em họ Hoa hậu Diễm Hương.

Mới đây, Diễm Hương đã có buổi gặp gỡ và đưa Ngọc Anh đi chọn mua trang phục chuẩn bị cho hành trình tranh tài tại cuộc thi quy tụ các doanh nhân người Việt ở châu Á.

KHOA0475

Khi đến cửa hàng, Diễm Hương giúp Ngọc Anh chọn váy áo, phụ kiện. Đi kèm bộ cánh bắt mắt, bà mẹ một con chọn giày, phụ kiện ăn ý. Hoa hậu Thế giới người Việt muốn xây dựng hình ảnh sang trọng và không kém phần thanh lịch cho Ngọc Anh. Nữ doanh nhân tỏ ra ưng ý với bộ cánh mà chị gái tư vấn.

KHOA0484

KHOA0519

KHOA0529

KHOA0542

KHOA0598

Diễm Hương muốn tặng quà cho em gái nên cô chi trả toàn bộ trang phục, phụ kiện mà Ngọc Anh chọn lựa. Người đẹp 26 tuổi nói rằng đây là món quà cổ vũ tinh thần để em họ tự tin hơn khi bước vào đấu trường nhan sắc diễn ra tại Nhật Bản.

Ngoài chọn trang phục, Diễm Hương còn tư vấn về kỹ năng xây dựng phong thái khi bước lên sân khấu, cũng như bí quyết tự tin, tỏa sáng trước ban giám khảo. Trước đó, Ngọc Anh có buổi huấn luyện cùng chuyên gia catwalk Xuân Lan.

KHOA0634

KHOA0649

Ngọc Anh cho biết, khi nhận lời tham gia cuộc thi, cô khá lo lắng và hồi hộp, nhưng sau khi được hai chuyên gia hàng đầu showbiz Việt tư vấn, người đẹp có thêm tự tin và tinh thần để bước vào “trận chiến” quy tụ nhiều doanh nhân xinh đẹp và thành đạt người Việt tại châu Á tụ về Nhật Bản.

KHOA0621

KHOA0600

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1993, tốt nghiệp Học viện Y Dược cổ truyền. Hiện cô kinh doanh cửa hàng thuốc cổ truyền tại Hà Nội. Thí sinh sở hữu chiều cao 1,69 m, số đo 87-62-95.

Photo: Khoa Nguyễn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top