Hoa Hậu

Đại diện Việt Nam nói tiếng anh tự tin tại HH Liên lục địa

Không rầm mộ Lan Khuê, Phạm Hương khi cùng đang ‘chinh chiến’ sắc đẹp tại đấu trường quốc tế, nhưng Hà Thu lại khiến nhiều người bất ngờ khi giao tiếp bắng tiếng Anh rất tự tin và chuyên nghiệp trong một clip ngắn phỏng vấn đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Hà Thu là đại diện của Việt Nam ‘chinh chiến’ nhan sắc tại cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 đang được diễn ra ở Đức. Không rầm rộ như Lan Khuê, Phạm Hương khi cùng đang ‘chinh chiến’ sắc đẹp tại đấu trường quốc tế, nhưng Hà Thu lại tỏ ra bình tĩnh và cho biết không có áp lực từ chiến thắng của Á hậu Thúy Vân, hay những mỹ nhân khác khi đang cùng đại diện Việt Nam ở những cuộc thi khác.

HA-THU-HH-LIEN-LUC-DIA-6-1449883676_660x0

Mới đây, một clip ngắn phỏng vấn Hà Thu trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa, đại diện Việt Nam đã có phẩn trả lời cũng như giới thiệu bản thân rất tự tin với người nước ngoài, cũng như thần thái chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính máy quay phim.

Trước đó, trong clip ngắn giới thiệu về bản thân được thực hiện để gửi cho ban tổ chức cuộc thi. Hà Thu cũng đã thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh, và thần thái, vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Hy vọng rằng, với những nỗ lực và cố gắng của Hà Thu sẽ gặt hái được những thành công tại Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 cũng như khiến bạn bè thế giới có cái nhìn khác về đất nước và con người Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top