Hoa Hậu

Đại diện Việt Nam nói tiếng anh tự tin tại HH Liên lục địa

Không rầm mộ Lan Khuê, Phạm Hương khi cùng đang ‘chinh chiến’ sắc đẹp tại đấu trường quốc tế, nhưng Hà Thu lại khiến nhiều người bất ngờ khi giao tiếp bắng tiếng Anh rất tự tin và chuyên nghiệp trong một clip ngắn phỏng vấn đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Hà Thu là đại diện của Việt Nam ‘chinh chiến’ nhan sắc tại cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 đang được diễn ra ở Đức. Không rầm rộ như Lan Khuê, Phạm Hương khi cùng đang ‘chinh chiến’ sắc đẹp tại đấu trường quốc tế, nhưng Hà Thu lại tỏ ra bình tĩnh và cho biết không có áp lực từ chiến thắng của Á hậu Thúy Vân, hay những mỹ nhân khác khi đang cùng đại diện Việt Nam ở những cuộc thi khác.

HA-THU-HH-LIEN-LUC-DIA-6-1449883676_660x0

Mới đây, một clip ngắn phỏng vấn Hà Thu trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa, đại diện Việt Nam đã có phẩn trả lời cũng như giới thiệu bản thân rất tự tin với người nước ngoài, cũng như thần thái chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính máy quay phim.

Trước đó, trong clip ngắn giới thiệu về bản thân được thực hiện để gửi cho ban tổ chức cuộc thi. Hà Thu cũng đã thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh, và thần thái, vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Hy vọng rằng, với những nỗ lực và cố gắng của Hà Thu sẽ gặt hái được những thành công tại Hoa hậu Liên Lục Địa 2015 cũng như khiến bạn bè thế giới có cái nhìn khác về đất nước và con người Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top