Hoa Hậu

Đã phát hiện gam màu khiến Nam Em đang đẹp bỗng lọt top thảm họa, photoshop cũng không cứu nổi

Nam Em nên chọn cho mình những trang phục màu khác thay vì màu xanh lá đã bao phen khiến cô trở thành thảm họa…

Trong khi cộng đồng mạng đang chú ý quá nhiều vào số cân nặng, vai u thịt bắp của Nam Em thì dân tình còn phát hiện thêm những lần Nam Em biến thành thảm họa khi tự dìm mình bằng gam màu xanh lá tưởng không xấu nhưng lại xấu không tưởng.

Nếu chịu khó để ý thì cứ lần nào nàng Hoa khôi diện trang phục mang màu xanh lá là y như rằng cô tự biến mình trở nên lôi thôi, kém sắc và cầm chắc tấm vé “sao mặc xấu”.

Mà nếu không phải vì chọn váy không hợp dáng thì Nam Em cũng mắc những lỗi trang điểm hết sức kỳ cục cũng vì màu xanh. Thiết nghĩ Nam Em có thể mặc hết tất cả các màu sắc khác trên đời nhưng tuyệt đối nên tránh xa… xanh lá ra nhé!

Đang đẹp dịu dàng kiêu sa hết cỡ với màu trắng

Sang trọng, quyền lực hết nấc với màu đỏ

Tự dưng lại thành thảm họa với màu xanh

Không hẳn là vì cân nặng, chính vì gam màu xanh chưa bao giờ là phù hợp với Nam Em nên đã khiến cô trở nên thảm họa khi diện chiếc váy xanh cúp ngực trên. Chưa kể kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ biến Nam Em trở thành mệnh phụ phu nhân chính hiệu. Cũng từ lần này, sự tích Nam Em (M) thành Nam XXL mới thành.

Hoặc như lần mặc váy hoa xanh đến dự họp báo ra mắt phim chẳng hạn. Lần đó, ngoài việc chọn trang phục hơi xuề xòa so với hoàn cảnh ra, cô còn trình làng kiểu makeup khó cắt nghĩa nhất từ trước đến nay khiến người nhìn cũng phải… nghẹn lời.

Ai đã make up cho Nam Em trở nên thế này cơ chứ?

Và dưới đây là những trang phục mang màu xanh thảm họa mà Nam Em không nên diện lại thêm một lần nào nữa.

Nam Em luôn dường như không bao giờ ý thức được rằng mình vốn dĩ không nên mặc váy voan xanh đi sự kiện. Một phần là vì không đủ trang trọng, phần nữa là khiến cô nàng “quê kiểng” đi hẳn.

Bạn biết cảm giác ám ảnh là có thật khi thấy Nam Em diện váy xanh neon mà vẫn tô son màu hồng cánh sen. Độ chói chang của combo này dự là có thể sánh tầm với đèn pha.

Nam Em nên thêm “tinh tế” vào từ điển phong cách của bản thân mình. Tốt nhất nên hạn chế những kiểu váy gắn hầm bà lằng đủ loại hột xoàn hay thêu thùa rắc rối như thế này.

Hãy diện tất cả các màu trên đời nhưng tuyệt đối tránh xa màu xanh ra Nam Em nhé!

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

To Top