Hoa Hậu

Cường Đô La, Cao Toàn Mỹ, và canh bạc của hoa hậu

Nhân cách có nhiều dạng, nhưng tựu lại có hai thái cực tốt và xấu. Đại gia Việt dính đến showbiz có nhiều, nhưng gom lại có hai kiểu Cường Đô La và Cao Toàn Mỹ!

Cường đô-la và Cao Toàn Mỹ có cách cư xử với phụ nữ thật khác biệt.

Cường đô-la và Cao Toàn Mỹ có cách cư xử với phụ nữ thật khác biệt.

Cường đô-la trong quá khứ được vẽ lên là một tay chơi khét tiếng, thị phi theo anh không ít. Ngay cả danh xưng có phần hợm hĩnh “Đô-la” cũng đã theo anh từ quá khứ. Hôm nay, Cường đô-la trong mắt không ít người thật xứng danh đàn ông, thậm chí mang tính tượng trưng cho sự phong lưu mà hào hoa.

Anh bạo về tiền (đương nhiên), nhưng điều người ta nhắc về doanh nhân phố núi nhiều nhất là những bóng hồng đã từng xuất hiện cạnh anh. Họ không nhận điều tiếng xấu. Thực tế, mỹ nhân nào đã từng được gắn tên vớiCường đô-la đều có sự nghiệp đi lên rực rỡ. Vậy mới có chuyện không ít giai nhân cũng cố công gắn tên mình với Cường đô-la để nhanh chóng được lên “chiếu trên” với các đàn chị. Trong những mối quan hệ tình cảm, Cường luôn dành sự tôn trọng và bảo vệ nhất định cho những người phụ nữ.

Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ hậu hôn nhân tốt đẹp. (Ảnh: Vietnamnet)

Cường Đô-la và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ hậu hôn nhân tốt đẹp. (Ảnh: Vietnamnet)

Điều khiến người ta nể phục Cường đô-la nhất là mối quan hệ quá khứ – hiện tại của anh với tình cũ Hồ Ngọc Hà. Khi hai người còn bên nhau, mỗi lần có tin đồn chia tay, người đàn ông ấy lại lẳng lặng đăng ảnh gia đình hạnh phúc để làm dịu dư luận. Chưa bao giờ, người ta thấy Cường làm điều gì không tốt với Hồ Ngọc Hà, ngay cả khi cô đã có tình cảm mới. Doanh nhân Gia Lai im lặng trước mọi cáo buộc dành cho vợ cũ, tiếp xúc với truyền thông vô cùng chừng mực. Anh chỉ lên tiếng khi ra mặt giúp đỡ, bảo vệ cô trước sóng gió dư luận. Showbiz Việt, có mấy cặp chia tay mà có văn minh hậu ly hôn đáng ngưỡng mộ nhường ấy.

Bất cứ người phụ nữ nào ở bên Cường đô-la cũng có thành tựu mới nhất định trong sự nghiệp.

Bất cứ người phụ nữ nào ở bên Cường đô-la cũng có thành tựu mới nhất định trong sự nghiệp.

Cường đô-la “tốt đẹp” đến mức người phụ nữ ở bên anh hiện tại nhận được nhiều ủng hộ. Hạ Vi đã dần thoát bóng “người yêu Cường đô-la”, cô tự kiếm tiền bằng những hợp đồng quảng cáo, và được nhớ đến với vai diễn cô Tấm thành công ngoài sức tưởng tượng dù mới là lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Cô ở bên đại gia trẻ cũng giản dị, đón nhận tình cảm của Cường đô la từ những điều nhỏ nhặt nhưng rất mực tâm lý. Thứ chân thành ấy khiến người khác quên đi loại vật chất “lù lù” luôn xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm chân dài – đại gia.

Cường Đô la giờ đã được định danh, từ Đô La chẳng tách khỏi anh nữa, nhưng người ta đã chẳng còn thấy danh xưng ấy hợm hĩnh. Anh nổi tiếng là người đa tình mà chẳng vô tình, là bóng tùng quân mà bất cứ phụ nữ nào cũng muốn nương tựa.

Chị em mơ ước lấy được người chồng như Cường đô-la, còn giới đại gia, hẳn cũng mong được ghi nhận tính đàn ông đích thực như doanh nhân phố núi.

Còn cái tên đang làm dậy sóng dư luận những ngày này – Cao Toàn Mỹ lại làm người ta thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về mối quan hệ giữa giới doanh nhân và người trong làng giải trí. Thì ra đại gia không dễ bị chân dài lừa (đừng nhìn vào nội dung cuộc tố tụng!). Mà các nàng “chơi dao” không khéo, sẽ dề dàng đứt tay như chơi.

Đại gia như Cao Toàn Mỹ khiến nhiều người đẹp thức tỉnh về giá trị đánh đổi của những giấc mơ phù phiếm.(Ảnh: Thanh niên)

Đại gia như Cao Toàn Mỹ khiến nhiều người đẹp thức tỉnh về giá trị đánh đổi của những giấc mơ phù phiếm.(Ảnh: Thanh niên)

Nếu Cường đô-la giờ là cụm từ đã được định danh để chỉ một thiếu gia “chơi đẹp” thực sự, dám chơi, dám chịu và chấp nhận cả những đắng cay một cách sòng phẳng trong một mối quan hệ mà nhìn từ bề ngoài anh ta là người thiệt thòi…

Thì từ nay sẽ có một định danh khác tương phản hoàn toàn sau vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga là Cao Toàn Mỹ.

Vị đại gia này sau khi không được “thanh lý” bản hợp đồng triệu đô ràng buộc người đẹp với nhiều điều khoản kì lạ, đã dùng đến pháp luật để lấy lại phần thiệt thòi.

Mối quan hệ giữa một nhân vật showbiz với đại/thiếu gia cũng như lửa thử vàng mà cách cư xử với người đàn bà – dù ở vị thế nào – cũng sẽ định danh xem những kẻ có tiền đang đứng ở đâu.

Mối quan hệ "chân dài-đại gia" có thể là con dao hai lưỡi.

Mối quan hệ “chân dài-đại gia” có thể là con dao hai lưỡi.

Nếu Cường đô-la đã mở ra “khái niệm” về một kiểu người có tiền nhưng cư xử được chứng minh là dựa trên một nền tảng phi-trọc-phú và tôn trọng các giá trị gia đình cũng như ứng xử đúng với sự hào phóng cần thấy của một kẻ có tiền…

Thì sau vụ kiện của Trương Hồ Phương Nga, nhiều người đẹp có lẽ cũng phải giật mình vì biết rằng những giấc mơ phù phiếm nếu không tạo ra từ giá trị của lao động thực sự, một ngày nào đó họ hoàn toàn có thể mắc phải cái bẫy do chính mình giăng ra.

Vì không phải kẻ giàu nào cũng có thể được định danh là Cường đô-la. Chẳng có gì chắc chắn, Cao Toàn Mỹ sẽ trở thành vô tiền khoáng hậu.

Đây cũng là một cuộc chơi đầy đắng cay mà các người đẹp phải chấp nhận, có trắng ắt sẽ có đen. Những người đẹp đang có những ràng buộc khó nói, hẳn phải suy nghĩ rất nhiều. Không biết chừng, bỗng “một ngày ta chán nhau”, ta lại đưa nhau vào vòng lao lý!

Theo A.H/Vntinnhanh

To Top