Hoa Hậu

Cuộc sống viên mãn bên chồng điển trai của hoa hậu Thùy Lâm

Không màn đến những hào quang của showbiz, Hoa hậu Thùy Lâm lựa chọn cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 nhóc tỳ đáng yêu. Có lẽ, chỉ cần như thế là quá đủ với một người phụ nữ hơn là sự bon chen, kiếm tìm một chổ đứng ở làng giải trí Việt.

111

Thùy Lâm đến với nghệ thuật từ năm 1999 khi mới 12 tuổi. Cô cùng hai người bạn lập thành nhóm hát TiMyTi. Nhóm hoạt động chưa được một năm thì giải thể vì Thùy Lâm sang Đức du học. Sau khi sang Đức, Thùy Lâm tham gia các hoạt động văn nghệ và được trường đào tạo mẫu Lieber Schule phát hiện, trở thành người mẫu độc quyền. Hè năm 2004, Thùy Lâm kết thúc hợp đồng với Lieber Schule, trở về Việt Nam tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM và bắt đầu con đường ca hát.

222

Năm 2008, Thùy Lâm đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và được xếp vào top 15 Miss Universe cùng năm tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Những tưởng cô sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật dài hơi hơn sau đăng quang thì bất ngờ năm 2010, Thùy Lâm kết hôn với Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Anh Tuấn.

333

Kể từ khi kết hôn, Thùy Lâm lui về hậu trường, chuyên tâm chăm sóc gia đình và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện cùng chồng ở một vài sự kiện.

444

Vợ chồng Thùy Lâm vẫn hạnh phúc khi thuở ban đầu. Được biết chồng Thùy Lâm tên là Anh Tuấn là một tiến sỹ kinh tế. Ông xã là mối tình đầu của cô và cả 2 đã tìm hiểu được 5 năm rồi tiến tới hôn nhân.

555

Thùy Lâm giờ đã là mẹ của 2 con, một trai, một gái. Với phong thái thanh lịch, đời tư kín kẽ, cô vẫn nhận được sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

666

Mặc dù nhiều lúc nhớ nghề và buồn khi ở nhà nhưng cô cũng rất vui với gia đình nhỏ của mình, với người chồng yêu thương hết mực và 2 baby đáng yêu đủ nếp lẫn tẻ. Có thể nói 5 năm kể từ khi kết hôn đến nay, Thùy Lâm khá hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

777

Năm 2014, sau khi sinh con thứ hai, Thùy Lâm đổi mới diện mạo thời trang. Thay vì các bộ váy đơn giản, cô bắt đầu thử nghiệm phong cách gợi cảm với mốt cut-out, khoe lưng và vai.

888

999

Sau 5 năm sống lặng lẽ, kín tiếng, gương mặt hiện tại của Thùy Lâm đẫy đà hơn xưa song cô vẫn gây được ấn tượng bởi gu thời trang phong cách, cá tính.

1000

Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cũng như ngoại hình thanh tú, mặn mà dù đã chồng con đề huề. Là bà mẹ 2 con song hoa hậu 28 tuổi vẫn giữ được sự trẻ trung, quyến rũ của bản thân như thuở son rỗi.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top