Hoa Hậu

Cuộc sống không thị phi của Đặng Thu Thảo

Không quá ồn ào như các mỹ nhân khác, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có cuộc sống và định hướng riêng trong giới giải trí Việt.

1

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014. Một điểm trùng hợp ngẫu nhiên khi tên của cô cùng giống với Hoa hậu Việt Nam 2014 – Đặng Thu Thảo. Chính sự trùng hợp này đã khiến 2 người đẹp bị đưa lên bàn cân, so sánh và chỉ trích không hay.

2

Từ sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo có hướng đi riêng để tránh những so sánh của dư luận. Cô giữ hình ảnh đẹp, phong thái của Hoa hậu khi xuất hiện trước công chúng, nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

3

Đặng Thu Thảo tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, sự nhiệt tình của cô đã góp thêm rất nhiều động lực để mọi người có thể có thêm năng lượng sống tích cực.

4

Ngoài danh hiệu là Hoa hậu, Đặng Thu Thảo cũng định hướng sang lĩnh vực điện ảnh. Cô có khá nhiều vai diễn ở điện ảnh và truyền hình nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

5

Vẻ đẹp mộc mạc, đậm chất miền Tây của Đặng Thu Thảo khiến người đối diện yêu mến.

6

Nàng Hoa hậu tích cực quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

7

8

Bên cạnh đó, cô cũng tích cực làm công tác từ thiện, dạy trẻ em học, góp những phần quà, hỗ trợ kinh tế cho các hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ người nghèo.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top