Hoa Hậu

Cùng “chị ngả em nâng” với Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô “người tuyết” sầu đời

Bên cạnh đó, nếu Lương Thùy Linh đụng hàng với Mâu Thủy thì Trần Tiểu Vy lại đụng đến tận hai đàn chị là Tóc Tiên và Jolie Nguyễn.

Tuy mới đăng quang chưa lâu nhưng Miss World Vietnam 2019 – Lương Thùy Linh đã chóng được khen ngợi bởi hình ảnh thanh tao duyên dáng và gu thời trang không có gì để bàn cãi. Thế nhưng dường như người đẹp đất Cao Bằng không tốn quá nhiều thời gian để bước khỏi vùng an toàn như các đàn chị đi trước. Trong bộ ảnh mới nhất cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy, cả hai cùng diện các sáng tạo thuộc BST Thu-Đông 2019 của NTK Công Trí. Và cũng từ đây công chúng được chiêm ngưỡng một Lương Thùy Linh khác biệt hẳn.

Cùng chị ngả em nâng với Trần Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô Người tuyết sầu đời - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy cùng “chị ngả em nâng” trong những thiết kế độc đáo của Công Trí.

Cùng chị ngả em nâng với Trần Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô Người tuyết sầu đời - Ảnh 2.

Vốn thường diện những bộ cánh hết sức dịu dàng đậm chất Bông hậu nên chiếc đầm tua rua xẻ ngực này quả là một thử thách mới đối với Lương Thùy Linh. Tuy có lợi thế chiều cao nhưng cách tạo dáng của người đẹp có phần e dè, chưa phát huy hết vẻ đẹp cũng như tinh thần của trang phục. Thậm chí với kiểu tóc hết sức điệu hạnh cũng diện mạo hiền lành hết mực, trông tân Hoa hậu như đang cosplay thành… người tuyết Big Foot vậy.

Thiết kế này từng được diện trước đó bởi Á hậu Mâu Thủy.

Cùng chị ngả em nâng với Trần Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô Người tuyết sầu đời - Ảnh 4.

Sở hữu chiều cao tương đồng với đàn em, nhưng kinh nghiệm chinh chiến sàn catwalk lâu năm khiến Mâu Thủy chinh phục bộ cánh “high-fashion” này khá dễ dàng.

Cùng chị ngả em nâng với Trần Tiểu Vy, nhưng sao Lương Thùy Linh thật giống một cô Người tuyết sầu đời - Ảnh 5.

Ưu thế tiếp theo của Mâu Thủy là sự tinh tế trong khoản chọn kiểu tóc và phụ kiện đi kèm để gia tăng nét cá tính sành điệu. Trong khi Lương Thùy Linh vẫn còn chưa có nhiều bứt phá ở điểm này.

theo helino

To Top