Hoa Hậu

Có hay không chuyện Kỳ Duyên dao kéo?

Chưa lần nào khẳng định mình nhờ đến “dao kéo” để xinh đẹp như hiện tại, nhưng hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều đặt ra nhiều nghi vấn.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, nhưng có lẽ, Kỳ Duyên mới là nàng Hoa hậu được công chúng nhắc đến nhiều nhất hiện nay, ngay cả khi biểu tượng cho nhan sắc Việt đã tìm ra được một người đẹp mới đại diện là Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016, thì Kỳ Duyên vẫn luôn được nhắc đến với những lời khen – chê, thương-ghét đan xen.

Không chỉ bởi những scandal xung quanh cô mà còn cả chuyện nhan sắc hay gu thời trang của nàng Hậu này cũng là đề tài muôn thuở chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù đã đăng quang được 2 năm, so với thời gian đầu mới xuất hiện trước công chúng, Kỳ Duyên đã dần hoàn thiện nhan sắc cùng phong cách thời trang của mình hơn để ghi điểm hơn trong mắt người hâm mộ.

Một trong những nguồn thông tin đi theo Kỳ Duyên từ sau khi đăng quan cho đến thời điểm hiện tại có lẽ chính là vấn đề nhan sắc. Chưa lần nào khẳng định mình nhờ đến “dao kéo” để xinh đẹp như hiện tại, nhưng hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến nhiều đặt ra nhiều nghi vấn. Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ gần đây, nàng Hậu của chúng ta lại xuất hiện với khuôn mặt và nhan sắc có phần hơi khác biệt. Khuôn mặt của Kỳ Duyên hơi sưng hơn so với bình thường, bờ môi dày hơn và nụ cười dường như cũng gượng gạo hơn hẳn lại một lần nữa dấy lên nghi án, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã “đại tu” nhan sắc so với thời điểm mới đăng quang.

777 (1)

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên

777 (2)

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt khác lạ vô cùng. Cả khuôn mặt như sưng phồng, môi dày hơn hẳn và nụ cười có phần rất gượng gạo thô cứng.

777 (3)

777 (4)

777 (5)

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Kỳ Duyên trang điểm khá đậm với tông màu cam đất hai bên gò má và bờ môi lỳ tông cam nude gợi cảm cùng đường eyeline sắc sảo, nếu chưa nhận xét đến khuôn mặt khác lạ thì phong cách trang điểm này cũng không hợp lắm với nhan sắc đậm nét Á Đông của nàng Hoa hậu.

Xem lại những khoảnh khắc hình ảnh khác lạ của Hoa hậu Kỳ Duyên từ trước đến nay:

111

222

Kỳ Duyên lúc mới đăng quang sở hữu chiếc cằm khá tròn, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, mọi người đã nhận thấy sự thay đổi này của cô.

333

444

Kỳ Duyên thường xuyên có những thay đổi rõ rệt về các đường nét trên khuôn mặt. Người đẹp vốn sở hữu gương mặt đầy đặn phúc hậu (ảnh trái), nhưng rồi một thời gian sau lại thay đổi với hình ảnh thanh thoát, nhẹ nhàng hơn hẳn với khuôn mặt chuẩn V-line.

555 (1)

Lần gần đây nhất, Kỳ Duyên cũng vướng nghi án khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, phần cằm nhọn hơn hẳn bình thường.

555 (2)

666

Lần gần đây nhất, Kỳ Duyên cũng vướng nghi án khi xuất hiện với gương mặt khác lạ, phần cằm nhọn hơn hẳn bình thường.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top