Hoa Hậu

Chuyên gia hé lộ mẹo trang điểm cho tân HH Hoàn vũ

Chuyên gia trang điểm Gerry Penaso tiết lộ những lời khuyên hữu ích mà anh từng dành cho hoa hậu Pia Alonzo.

Mới đây, chuyên trang dành cho phái đẹp Cosmopolitan đã có bài phỏng vấn Gerry Penaso, chuyên gia trang điểm của Philippines, người từng chăm sóc hình ảnh cho tân hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach từ trước khi cô thi Hoa hậu Philippines 2013.

Gerry Penaso - chuyên gia trang điểm...

Gerry Penaso – chuyên gia trang điểm…

... là người đã huấn luyện Pia Alonzo học make up

… là người đã huấn luyện Pia Alonzo học make up

Gerry Penaso cho biết, dù Pia Alonzo đã học về trang điểm cơ bản, Gerry Penaso vẫn phải giúp cô sửa nhiều lỗi kỹ thuật khi make up để dự thi Miss Universe 2015.

Chuyên gia trang điểm này cũng hé lộ những lời khuyên mà anh từng danh cho Pia Alonzo trước khi cô lên đường tới Mỹ: “Hãy sử dụng những loại mỹ phẩm bền lâu, và đừng quên dành vài phút ‘nghỉ’, để làn da của bạn có cơ hội thấm dần từng lớp kem che khuyết điểm và kem nền! Phải để mỗi lớp kem khô hẳn, trước khi tán thêm lớp mới.”

3

Mục tiêu của Gerry Penaso là giúp Pia Alonzo tự biến hóa bản thân trong từng hoàn cảnh, không phải chỉ là tỏa sáng trong đêm chung kết

Mục tiêu của Gerry Penaso là giúp Pia Alonzo tự biến hóa bản thân trong từng hoàn cảnh, không phải chỉ là tỏa sáng trong đêm chung kết

Cũng theo chuyên gia này, mục tiêu của anh cũng như tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines không phải là tạo ra một hình ảnh thật đặc biệt cho Pia trong đêm chung kết, mà là giúp cô có khả năng thay đổi nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Cách làm này đồng nghĩa với việc, bản thân Pia cũng phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm mà chuyên gia này khuyên hoa hậu Hoàn vũ nên sử dụng là các loại mỹ phẩm khoáng và phối nhiều tông son khác nhau để tạo hiệu ứng.

Với lông mày, Gerry cũng chia sẻ với Pia kỹ thuật cá nhân của mình, bằng việc sử dụng 3 màu khác nhau để tạo khối cho lông mày. Cụ thể, anh dùng màu nhạt nhất để đánh trong khóe mắt và màu tối nhất ở đuôi lông mày để tạo độ sắc nét.

chuyen gia he lo meo trang diem cho tan hh hoan vu hinh anh 5

Một hình ảnh đẹp của Pia Alonzo tại vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

To Top