Hoa Hậu

Charlotte Pirroni – nửa kia tuyệt sắc của sao Newcastle

Là hoa hậu vùng Côte d’Azur của Pháp năm 2015, dễ hiểu khi người yêu của Florian Thauvin được rất nhiều người hâm mộ Premier League trầm trồ.

1

Charlotte Pirroni là người yêu của ngôi sao Thauvin. Ảnh: Internet.

Charlotte Pirroni hiện đang là sinh viên tại một trường đại học ở Pháp. Tuy nhiên, khi người yêu khăn gói sang xứ sở sương mù, cô cũng định nối gót. Đáng chú cô cũng là cháu gái của cựu HLV Monaco, ông Louis Pirroni.

2

3

3

4

5

6

7

8

Theo NT/Thể thao Việt Nam

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top