Hoa Hậu

Cận cảnh mặt mộc bị chê bai của Hoa hậu Tiểu Vy

Đầu năm mới, Hoa hậu Tiểu Vy lại bị dư luận chê về nhan sắc sau bức ảnh chụp nghiêng được lan truyền. Tuy nhiên, ở những góc chụp khác, vẻ đẹp mộc mạc của cô lại khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ. 

Năm nay, Hoa hậu Tiểu Vy dành trọn thời gian đón Tết Dương lịch ấm cúng bên gia đình và người thân. Tuy nhiên, một bức ảnh chụp lén cảnh Tiểu Vy ngồi cafe cùng gia đình ở phố cổ Hội An được một người anh đăng tải lại vô tình khiến nàng hậu đối mặt với những lời chê bai về nhan sắc trên một diễn đàn về showbiz. Ảnh: Dinh Tran.

Để phản bác lại những lời chê bai bức ảnh Tiểu Vy trông “cằm nọng, đầu bù tóc rối”, tác giả bức ảnh đã chia sẻ thêm một bức ảnh chụp chính diện gương mặt mộc của người đẹp nhằm chứng minh những điều anh chia sẻ về “bông hậu Tiểu Vy bên ngoài nhìn dễ thương lắm” hay “nhan sắc mộc của Tiểu Vy ngoài đời rất ấn tượng” là thật.

Trước đó, Trần Tiểu Vy khoe ảnh mặc mộc xinh đẹp đón Tết Dương lịch vui vẻ và ấm cúng bên gia đình và người thân.

Hoa hậu Việt Nam 2018 thường xuyên để mặt mộc và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Vẻ đẹp gương mặt của Tiểu Vy cũng thay đổi theo mỗi góc chụp.

Đúng chuẩn gương mặt Hoa hậu đây rồi!

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp Quảng Nam gây tranh cãi về nhan sắc. Ngay khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng bị chê nhan sắc thua kém Á hậu Phương Nga.

Tuy nhiên sau khi bước ra khỏi cuộc thi sắc đẹp, chân dài 18 tuổi ngày càng chứng minh vẻ đẹp lạ, lai Tây của mình.

Ngoài đời, Tiểu Vy sở hữu phong cách khá năng động.

Nụ cười tươi là “thương hiệu” của cô gái 18 tuổi này. Ảnh: FBNV.

Theo Minh Minh/Kiến Thức

To Top