Hoa Hậu

C. Ronaldo dính nghi án qua đêm với Hoa hậu

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin siêu sao Bồ Đào Nha hẹn hò với siêu mẫu Toria Nichole Penn sau đêm sự kiện ở London mới đây.

1

C. Ronaldo bị nghi ngờ trải qua tình một đêm với siêu mẫu Bahamas. Ảnh: MT.

Hoa hậu hoàn vũ Bahamas 2015 Toria Nichole Penn là khách mời của sự kiện ra mắt bộ phim “Cristiano Ronaldo” mới đây tại London, Anh. Nghi ngờ quan hệ tình ái của hai người dấy lên khi siêu mẫu Bahamas tham gia buổi tiệc tùng cùng nhóm bạn của C. Ronaldo tại hộp đêm Century Club tới 5h30 sáng.

Giới săn tin khẳng định hai nhân vật nổi tiếng đi cùng nhau về một khách sạn hạng sang ở London. Báo chí Tây Ban Nha sau đó xác nhận Toria Nichole Penn và C. Ronaldo được ban tổ chức sự kiện bố trí nghỉ ngơi ở cùng một địa điểm. “Một cuộc tình chớp nhoáng có thể đến trong ngày vui của chàng đa tình ở khách sạng sang trọng tại London. Trong quá khứ, rất ít người đẹp thoát khỏi tay CR7 sau những buổi tiệc tùng”, một tờ báo xứ bò tót bình luận.

Mới đây, C. Ronaldo tiết lộ trong một chương trình truyền hình cuối tuần qua rằng anh có một vài người phụ nữ trong đời, nhưng vẫn cần thêm thời gian để xác định xem ai thích hợp nhất làm vợ anh. Đầu tuần này một số tờ báo của Bồ Đào Nha đưa tin kèm những hình ảnh cho thấy tiền đạo 30 tuổi dường như đang hẹn hò với ái nữ của nhà môi giới bóng đá Jorge Mendes. Quan hệ tình cảm của C. Ronaldo là chủ đề được các fan quan tâm, đặc biệt sau khi anh chia tay siêu mẫu Irina Shayk hồi đầu năm.

Trước thông tin về lần qua đêm với tiền đạo Real, Hoa hậu hoàn vũ Bahamas 2015 thanh minh trên The Sun ngay sau đó: “Cristiano Ronaldo là một người đàn ông đáng yêu nhưng chúng tôi chỉ là bạn. Tôi đã có bạn trai rồi”.

Theo Trọng Nghĩa/Ngôi Sao

To Top