Hoa Hậu

Bùi Phương Nga luôn nhón chân chụp ảnh cùng đối thủ Miss Grand

Á hậu Việt Nam ‘ăn gian’ chiều cao khi đọ dáng với các người đẹp nổi bật khác trong hoạt động hàng ngày.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 – Bùi Phương Nga đang có mặt ở Myanmar dự thi Miss Grand International. Đây là một trong 5 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn nhất thế giới, bắt đầu tổ chức từ năm 2013.

Ở những ngày đầu, Phương Nga và các thí sinh tham gia hoạt động chụp ảnh chân dung, nhận băng đeo hay tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Yangon.

Khi đến thăm ngôi chùa Shwedagon, các người đẹp được yêu cầu cởi giày cao gót, đi chân trần để phù hợp không gian trang nghiêm. Vì thế, lúc chụp ảnh kỷ niệm, họ đều nhón chân tạo dáng.

Trong một đoạn livestream, nhiều khán giả phát hiện Phương Nga liên tục nhón chân để có thể lọt vào khung hình máy ảnh. Người đẹp Việt Nam cao 1,72m, thuộc nhóm thí sinh có hình thể khá nên cô muốn chủ động giúp bản thân nổi bật.

Người đẹp thể hiện hình ảnh tươi tắn, nhiều năng lượng và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Phương Nga khoe vóc dáng gợi cảm trong bộ váy hai dây cùa nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư ở phần ra mắt truyền thông.

Á hậu Việt Nam chỉ có gần hai tuần chuẩn bị cho cuộc thi nhưng vẫn cố gắng chỉn chu từ váy áo, video giới thiệu đến quà tặng thí sinh.

Cô hát ‘Hello Vietnam’ ở tiệc gala chào mừng.

Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra vào ngày 25/10. Năm ngoái, đại diện Việt Nam – Á hậu Huyền My – vào top 10 chung cuộc.

Theo Anh Tuấn/Ngôi Sao

To Top