Hoa Hậu

Bố Phạm Hương bệnh nặng cần truyền máu gấp

Do ngân hàng máu có phần hạn hẹp, nên rất nhiều người đã kêu gọi ai có nhóm máu AB có thể giúp đỡ cho bố của Hoa hậu Phạm Hương vượt qua giai đoạn hiểm nghèo.

Thông tin bố của Phạm Hương đang bệnh nặng vừa được chia sẻ. Sắp xếp mọi việc để nhanh chóng về với gia đình, hiện Phạm Hương đang ở Hải Phòng để có thể gần và chăm sóc bố trong giai đoạn này.

Được biết, bố của Phạm Hương đang cần truyền máu (nhóm máu AB), mà ngân hàng máu ở bệnh viện tỉnh lại có phần hạn hẹp.Nên mới đây, rất nhiều người đã kêu gọi các từng nguyện viên nào cùng nhóm máu có thể giúp đỡ cho gia đình của Phạm Hương.

1111Lời kêu gọi hiến máu giúp đỡ cho bố của Phạm Hương đang được mọi người chia sẻ rộng rãi.

Hy vọng mọi người, đặc biệt là những khán giả yêu mến Phạm Hương đang ở khu vực Hà Nội – Hải Phòng nếu có cùng nhóm máu AB có thể lên tiếng, cũng như hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình.

Trước đó, Phạm Hương từng chia sẻ việc bố cô đang bệnh khá nặng. Nàng Hoa hậu cho biết, cho biết bố cô là người đàn ông chân chất thật thà, suốt cả cuộc đời gần như là người chỉ biết sống lam lũ, vất vả. Biết được tính cách của cha, nên cô ít khi chia sẻ đời tư nhằm bảo vệ gia đình có cuộc sống bình yên trước thị phi showbiz.

2222
Cha mẹ cô dù xuất thân bình dân nhưng luôn sát cánh bên con gái và ủng hộ mọi quyết định của con. Khi Phạm Hương ở đỉnh cao sự nghiệp cũng là lúc cha cô trở bệnh nặng. (Trong ảnh là Phạm Hương cùng bố mẹ và em trai.)
3333
Sau một năm đăng quang, người đẹp sinh năm 1991 nhận ra dù có tất bật làm việc và nổi tiếng như thế nào thì “niềm hạnh phúc của mình cũng không trọn vẹn và phú quý vinh quang cũng không bằng có cha mẹ bên cạnh”.

Mỗi lần nhìn thấy cha đang chống chọi với bệnh tật, trái tim Phạm Hương như thắt lại: “Tôi chỉ ước rằng mình có thể chịu một phần đau yếu thay cha”. Hiện tại cô đang ăn chay để cầu sức khỏe cho đấng sinh thành. Nhân ngày của cha Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng gửi đến cha cô những lời đầy yêu thương: “Con thương cha nhiều lắm”.

Với hy vọng bố sẽ nhanh chóng bình phục, Phạm Hương đã cho biết cô đang ăn chay để cầu sức khỏe cho đấng sinh thành.

4444
Phạm Hương chia sẻ ảnh tay nắm lấy bàn tay gầy guộc của cha nhân ngày kỷ niệm của bố vừa qua.

Được biết, Phạm Hương đã có mặt tại quê nhà vào ngày 12/7. Trước đó, cô và e-kip của mình còn dự định sẽ công bố những dự án mới vào tối ngày 12/7/2017. Nhưng do sức khỏe của bố cô ngày càng diễn biến xấu đi, trước tình cảnh đó, Phạm Hương và e-kip của mình đã phải tạm dừng tất cả công việc để nàng Hoa hậu có thể dành hết thời gian chăm sóc bố, cũng như bên cạnh gia đình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top