Hoa Hậu

Ban tổ chức khẩu chiến với hoa hậu bị tước vương miện

Tổ chức Miss Grand International thông báo truất ngôi người đẹp Anea Garcia hôm 24/3 với lý do không hoàn thành nghĩa vụ.

Trong thông báo gửi đến giới truyền thông, ban tổ chức cho biết họ phải hoãn nhiều lịch trình hoạt động cũng như các chuyến bay do Anea Garcia bận học. Vì thế, ban tổ chức quyết định tước vương miện người đẹp Cộng hòa Dominica và trao lại cho á hậu 1 Claire Elizabeth Parker.

Ngay sau đó, trang Pageanthology đăng tải một clip tiết lộ Anea Garcia chủ động trả lại vương miện. Kèm theo đó là những email trao đổi giữa người đẹp và tổ chức Miss Grand International (MGI).

1

Anea Garcia khẳng định chủ động từ bỏ vương miện. Ảnh: Missosology

Hôm 29/3, phó chủ tịch MGI – Teresa Chaivisut – một lần nữa khẳng định Anea Garcia bị truất ngôi. Trong lá thư gửi chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, Chaivisut cho biết cựu hoa hậu nói nhiều chi tiết sai sự thật. Cô không đến South Sudan một mình. Anh Auttasingha, thành viên ban tổ chức, đã đồng hành cùng cô trong chuyến đi đó và họ có vé máy bay làm bằng chứng.

“Những hoa hậu tiền nhiệm đều sống vui vẻ, hạnh phúc ở Thái Lan trong vòng một năm và không phàn nàn bất cứ điều gì. Nếu không tin, bạn có thể phỏng vấn họ. Nhưng Garcia là người chỉ muốn nhận và luôn đòi hỏi” – Chaivisut bức xúc.

Phó chủ tịch tổ chức MGI cũng nói thêm, trong khi hai bên vẫn trao đổi qua lại để thống nhất một số yêu cầu, Anea Garcia bất ngờ gửi thư nói muốn từ bỏ ngôi vị: “Thái độ ích kỷ và vô lý của cô ấy khiến chúng tôi nhanh chóng đưa ra quyết định truất ngôi. Chúng tôi cảm thấy không an toàn nếu cô tiếp tục làm hoa hậu”.

Ngoài ra, Chaivisut còn tố người đẹp Cộng hòa Dominica thường xuyên đòi ứng tiền trước và còn vay giám đốc quốc gia 7.000 USD. Hiện, số tiền này vẫn chưa được hoàn lại.

“Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng cho những lời nói của mình. Người đẹp Australia, Claire Elizabeth Parker sẽ sớm được trao vương miện. Chúng tôi chắc chắn cô ấy sẽ hoàn thành tốt vai trò này” – Chaivisut khẳng định ở cuối thư.

Theo Zing

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top