Hoa Hậu

Ảnh đời thường hiếm hoi của vợ chồng Ngô Phương Lan

Khó có thể nhận ra, hình ảnh đời thường vô cùng giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Ngô Phương Lan là Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và cũng là Á hậu 1 người Việt tại Anh. Khi nói đến Ngô Phương Lan, người ta vẫn thường nói đến gu thời trang sang trọng, hay những lần xuất hiện trong những sự kiện với vẻ ngoài lộng lẫy, quyến rũ. Nhưng gần đây, những hình ảnh đời thường hiếm hoi của nàng Hoa hậu được chia sẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ giản dị, xinh đẹp mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng.

1

Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng chồng và những người thân

5

Hoa hậu Ngô Phương Lan là một trong số ít người đẹp được đánh giá cao tại Việt Nam về trí thức cũng như nhan sắc. Cô từng là người xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của Trường quốc tế Pháp. Tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve với bài luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa lịch sử. Ngoài ra, Ngô Phương Lan còn có khả năng ca hát, múa, và chơi các môn thể thao thể thao rất tốt.

2

3

4

6

Năm 2013, Ngô Phương Lan kết hôn cùng chồng Tây – Loz Whitaker, tại Hà Nội. Sau hôn nhân, Ngô Phương Lan vẫn giữ nếp sống kín đáo. Cô hiếm khi tham dự các sự kiện showbiz và cũng kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top