Á hậu Tú Anh lộ thân hình mũm mĩm, nghi vấn bầu bì

Vòng 2 của Tú Anh to bất thường cùng với khuôn mặt mũm mĩm dấy lên nghi vấn Á hậu đang mang bầu.

Mới đây, những hình ảnh của Á hậu Tú Anh trong sinh nhật của Đỗ Mỹ Linh được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao vì nàng hậu càng ngày càng mũm mĩm, đậm đà. Không chỉ có khuôn mặt bỗng dưng to bất thường, vòng 2 của Tú Anh cũng tròn và phình ra dấy lên nghi vấn cô nàng đang mang bầu.

Sở hữu thân hình mảnh khảnh, mình hạc xương mai nhưng gần đây, Tú Anh có vẻ ‘phát tướng’ hơn rất nhiều.

Vùng 2 to bất thường luôn được Tú Anh che đậy kỹ càng tránh gây sự chú ý.

Trong suốt cả buổi sinh nhật cũng như những tấm hình được bạn bè đăng tải, Tú Anh luôn sử dụng túi xách để che đi vòng 2 to phình của mình. Trên trang cá nhân, Á hậu không còn chia sẻ những hình ảnh khoe chân dài miên man như trước mà thay vào đó chỉ là tấm ảnh chụp khuôn mặt từ xa.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Tú Anh và bạn trai thiếu gia gấp rút cưới là do chạy bầu. Các nguồn tin này cũng cho hay bắt gặp Tú Anh và bạn trai xuất hiện tại một bệnh viện phụ sản trên địa bàn Hà Nội trước khi đám cưới diễn ra. Ngày ăn hỏi, chính chiếc áo dài cưới cũng ‘tố’ bụng cô nàng đã to hơn thường thấy.

Trước và sau khi kết hôn, khuôn mặt của Á hậu to lên trông thấy. Không biết do ông xã chăm tốt hay nghi án có bầu là có thật.

Hình ảnh Tú Anh bị bắt gặp mua sắm đồ dùng cho trẻ em cách đây không lâu.

Mới kết hôn được 3 tháng nhưng thân hình khá nặng nề của Á hậu họ Dương cùng với chiếc bụng phình to như trong giai đoạn thai kỳ ở tháng thứ 6 càng khiến thông tin cưới chạy bầu trước đó của cô có thêm tính xác thực. Hiện tại, nàng Á hậu vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào về việc sắp làm mẹ tới người hâm mộ.

Theo Quỳnh Thư/ngaynay.vn

To Top