Hoa Hậu

Á hậu Thuỳ Dung duyên dáng với áo dài ngày tết

Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung đã kết hợp cùng nhà thiết kế Sơn Collection ra mắt bộ ảnh gợi ý những mẫu áo dài mặc Tết.

Thuỳ Dung khéo léo khoe vẻ đẹp ngọt ngào, tràn đầy sức sống. Điểm nhấn của những thiết kế này là phần cổ và phần tay áo. Cổ áo đứng sử dụng những màu sắc nổi bật so với tổng thể kết hợp với phần chi tiết nút đính kết giúp người mặc trở nên khác biệt, tự tin khi xuống phố. Phần tay áo ngắn vừa mang tính truyền thống, vừa hiện đại, thuận tiện khi di chuyển.

1

2

3

Thuỳ Dung lựa chọn những màu sắc như hồng pastel, cam, vàng, xanh ngọc… tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Những họa tiết hoa lá mang đậm không khí xuân được thêu dệt tinh tế giúp người đẹp nổi bật khi đi dạo phố, thăm gia đình…

4

5

6

7

Tận dụng lợi thế gương mặt đẹp, nụ cười tươi, Thuỳ Dung kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên vẻ đẹp mảnh mai, duyên dáng. Cách tạo dáng đơn giản cũng góp phần giúp bộ trang phục trở nên ấn tượng hơn.

8

9

10

11

12

Sau gần hai năm đăng quang, Thùy Dung trưởng thành hơn và được đông đảo công chúng yêu mến, đặc biệt sau khi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản. Năm nay, kế hoạch lớn nhất của Thuỳ Dung là học tập theo đúng trách nhiệm và lời hứa với gia đình. Cô đang tập trung làm luận văn tốt nghiệp và hy vọng kịp thực hiện ước mơ du học trong năm 2018.

Ảnh: MR AT
Trang phục: NTK Sơn Collection
Stylist: Đinh Thanh Long
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top