Hoa Hậu

Á hậu Thanh Tú nổi bật với chiều cao khủng giữa dàn sao Việt

Vừa qua tại Hà Nội, Á hậu Thanh Tú tham gia một sự kiện thời trang của NTK Linh Bùi cùng với các người đẹp Hạ Vi, Helly Tống, Châu Bùi… Đứng giữa dàn người đẹp, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo ấn tượng với chiều cao “khủng” 1m81 của mình.

IMG_9861 copy
NTK Linh Bùi ưu ái khi lựa chọn 2 chiếc đầm theo 2 phong cách khác nhau cho Thanh Tú. Trong chiếc đầm ngắn tay lỡ được làm từ chất liệu ren có kết những hạt cườm và những bông hoa nhỏ 3D tinh tế, người đẹp mang phong thái thanh lịch, kiêu sa.
IMG_9700 copy
Còn khi khoác lên chiếc đầm dạ hội, cũng bằng chất liệu ren màu xanh nhạt, Á hậu Thanh Tú lại mang một vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha. Chiếc đầm có thiết kế cổ yếm, phần thân áo có họa tiết hoa 3D và đính những hạt cườm nhỏ. Cả hai thiết kế đều tôn lên được vẻ đẹp hình thể của Á hậu Thanh Tú.
IMG_9653 copy

IMG_9650 copy

IMG_9645 copy

IMG_9861 copy
Tham gia sự kiện còn có người đẹp phim “Em chưa 18” Châu Bùi, người đẹp phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” Hạ Vy và hotgirl Helly Tống. Cả 4 cô gái đều chọn cho mình những thiết kế ren họa tiết hoa 3D tinh xảo. Dù mới lần đầu gặp nhau nhưng cả 4 người đẹp đều rất hòa đồng và thân thiện cùng với nhau.
IMG_9848 copy

IMG_9839 copy

IMG_9833 copy

IMG_9821 copy
Được biết, trong thời gian này Á hậu Thanh Tú đang bận rộn với các lịch quay của một số chương trình truyền hình trong vai trò MC, cô cũng dành thời gian đi học tiếng Anh để tự tin hơn khi thi vào Bộ Ngoại giao.IMG_9833 copy

Photo: Nguyễn Đức
Make up: John Kim
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top