Hoa Hậu

Á hậu Lệ Hằng có yếu bản lĩnh trước truyền thông?

Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ – đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 – ông Trần Ngọc Nhật – tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi “chinh chiến”.

Cho tới sáng ngày 28/6, Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ – đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 – ông Trần Ngọc Nhật – tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi “chinh chiến” vì vẫn đang lựa chọn trong “một số ứng viên”.

Trong khi đó, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng khẳng định cô chính là đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Khẳng định với chúng tôi, ông Trần Ngọc Nhật cho biết thêm, thông tin ông cung cấp được coi là nguồn tin chính thống và có độ chính xác 100%, thay vì một số thông tin đang nhiễu loạn mấy ngày nay.

14

Á hậu Lệ Hằng gây khó hiểu cho người hâm mộ khi tuyên bố cô chính là người đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. Nhưng phía Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ – đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 – ông Trần Ngọc Nhật – tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi “chinh chiến”

Theo đó, cho đến lúc này, công ty Hoàn Vũ hoàn toàn chưa có động thái nào hoàn tất hồ sơ cho Lệ Hằng như lời Á hậu chia sẻ với báo chí. Trên thực tế, quyết định cuối cùng về việc sẽ chọn ai trong “một số ứng viên” còn để ngỏ.

Thêm một thông tin về việc Lệ Hằng vẫn đang trong tình huống “chơi vơi”, Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) vừa cho biết, Cục chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép cử Lệ Hằng hay bất cứ ứng viên nào đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2016.

Trong “tầm ngắm” của đơn vị cầm bản quyền Miss Universe, cùng với Lệ Hằng, còn có Á hậu cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2013 Nguyễn Thị Loan. Nguyễn Thị Loan cao 1m76, sở hữu hình thể sexy với số đo vàng 90-62-94; quan trọng nhất là kinh nghiệm cọ xát vì người đẹp Thái Bình từng thử sức tại Miss World 2014 và lọt Top 25.

Còn Lệ Hằng gương mặt đậm chất Á Đông, từng kinh qua nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm “chinh chiến” thế giới. Đặc biệt khả năng ngoại ngữ của Lệ Hằng không được đánh giá cao – yếu tố hòa nhập quan trọng tại một cuộc thi đẳng cấp như Miss Universe.

Đài Trang/Khám Phá

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top