Hoa Hậu

Á hậu Huyền My lên tiếng sau lời tố làm trễ chuyến bay 30 phút

Á hậu Huyền My cho biết, để vừa lòng một người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn.

Hai năm kể từ khi đăng quang đến nay, Á hậu Huyền My luôn xây dựng hình ảnh không scandal tuy nhiên cô không thể mãi đẹp long lanh trong mắt người hâm mộ được.

8

Cuối tuần qua, một Facebooker đã “tố” Huyền My là nguyên nhân gây trễ một chuyến bay, làm các hàng khách phải ngồi chờ đợi trong vòng 30 phút chỉ vì ngồi selfie ở phòng chờ hạng C. Tài khoản này cũng bày tỏ bức xúc khi Á hậu 9x bình luận về scandal hút thuốc lá của Hoa hậu Kỳ Duyên.

9Thông tin Huyền My làm trễ chuyến bay đang gây xôn xao dư luận, mới đây Á hậu Việt Nam 2014 đã bộc bạch trên trang cá nhân một chia sẻ tâm trạng khiến nhiều người tin cô đang muốn nói về sự việc này: “Để vừa lòng 1 người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người 1 cách nhận, mỗi người có một cách nghĩ, mỗi người 1 tiêu chuẩn… khác nhau. Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ “Mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần”. Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ”.
10 11
Sau Hoa hậu Kỳ Duyên, scandal của Á Huyền My tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận khi thời điểm này Hoa hậu Việt Nam chuẩn bị tìm ra người kế nhiệm.

Theo Báo Tin Nhanh

To Top