Hoa Hậu

8 mỹ nhân Việt tại các kỳ Miss Universe

Hoàng My, Thùy Lâm, Võ Hoàng Yến… từng là những gương mặt khả ái đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

1

Hoàng Khánh Ngọc là đại điện đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào năm 2004. Đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam cùng năm, Khánh Ngọc ghi dấu ấn với hình thể đẹp, gương mặt cá tính. Nhờ kỹ năng catwalk cùng sự tự tin của một siêu mẫu, Khánh Ngọc ghi dấu ấn ở khả năng trình diễn và giành được danh hiệu “Nữ hoàng sàn diễn”.

2

Sau Khánh Ngọc, Phạm Thu Hằng là người đẹp thứ hai đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc thế giới vào năm 2005. Hoa khôi Hà Nội 2005 được đánh giá có nhan sắc trung bình, gương mặt không gây ấn tượng.

3

Thùy Lâm thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008 tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Hiện cô là người đẹp Việt duy nhất đạt thành tích cao của cuộc thi khi vào Top 15 năm 2008.

4

Thùy Lâm có vóc người nhỏ, cao 1,7 m nhưng được đánh giá cao ở gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu.

5

Võ Hoàng Yến tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009 với vị thế là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

6

Người đẹp sinh năm 1988 được nhiều người kỳ vọng làm nên chuyện khi hội tụ nhiều yếu tố được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao: catwalk điêu luyện, thân hình cân đối, kỹ năng trình diễn tốt. Trong đó, phần catwalk của cô được chấm tới 9,9 điểm.

7

Vũ Hoàng My đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Á hậu Việt Nam 2010 chinh phục người đối diện bằng nụ cười rạng ngời, vốn tiếng Anh lưu loát.

8

Đến với cuộc thi, Hoàng My sở hữu vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc. Dù có sự chuẩn bị kỹ càng và từng được hy vọng đặt chân vào bán kết, cuối cùng cô không giành được danh hiệu nào.

9

Lưu Thị Diễm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 tại Mỹ. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 có chiều cao 1,71 m, số đo ba vòng 84-61-92. Cô được đánh giá có thế mạnh lớn về gương mặt sáng, đường nét tự nhiên, tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ. Nhưng người đẹp lại có điểm yếu về hình thể.

10

Trương Thị May đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Với vẻ đẹp lạ, mộc mạc, dù không đạt thành tích nào, cô vẫn để lại ấn tượng tốt với sự thân thiện.

11

Năm nay, Phạm Hương đang nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Người đẹp 24 tuổi đến từ Hải Phòng được chuyên gia quốc tế khen ngợi, tự tin, ứng xử khéo léo, thông minh, vốn tiếng Anh tốt. Cô có chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 80-59-91. Người đẹp có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc khi từng tham gia Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Hoa khôi Thể thao thế giới, Hoa hậu Việt Nam 2014…

Theo Thảo Mai/Vnexpress

To Top