Hoa Hậu

7 ảnh mặt mộc gây hoang mang của Mai Phương Thúy

Khi xem những  hình ảnh dưới đây, bạn có thể nhận ra đây là ai không?

0

Thời còn là học sinh cấp 2, Mai Phương Thúy sở hữu làn da căng bóng, mịn màng. Đôi mắt tuy hơi nhỏ với 2 mí không rõ nhưng lại có nụ cười rất rạng rỡ nhờ chiếc răng khểnh duyên dáng.

0-0

Điểm trừ duy nhất trên gương mặt mộc của Mai Phương Thúy thời học sinh là đôi mắt nhỏ. Các đường nét trên khuôn mặt đều khá rõ ràng.

1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy rất ít ảnh mặt mộc bởi ngay từ khi bước ra khỏi cuộc thi nhan sắc đình đám, cô đã nhanh chóng tìm được một ê-kíp hỗ trợ về mặt hình ảnh. Nhưng nói như thế không phải là hình ảnh mặt mộc của cô không bị rò rỉ, và những hình ảnh này, không ít lần khiến khán giả phải giật mình, hoang mang.

2

Chắc có lẽ khó nhận ra đây là Hoa hậu Mai Phương Thúy rạng rỡ như ngày hôm nay.

3

Sau khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp ít khi để mặt mộc. Chính vì thế, không ít khán giả bất ngờ khi thấy những bức ảnh giản dị như thế này của Mai Phương Thúy.

6

Mặc dù gương mặt mộc không thực sự hoàn hảo do không sở hữu đôi mắt nai to tròn nhưng thần thái tự tin vẫn khiến Mai Phương Thúy tỏa sáng.

7

Cô là 1 trong số ít những mỹ nhân Việt không ngại ngần khoe gương mặt “thiếu son phấn”. Và những hình ảnh này luôn trở thành đề tài bàn luận của mọi người về nhan sắc của những nàng Hậu chứ không riêng gì Mai Phương Thúy

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top