Hoa Hậu

Hơn 1 triệu khán giả xem online trang phục dân tộc Miss Grand International 2017

Phần thi Trang phục Dân tộc của cuộc thi Miss Grand International 2017 vừa được diễn ra tại Tp. Quảng Bình thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên toàn thế giới thông qua fanpage của Miss Grand International.

Tối 12/10, Miss Grand international 2017 đã diễn ra phần thi trang phục dân tộc vô cùng hoành tráng và đẳng cấp. Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, Quảng Bình, Kiên Giang…

Chương trình còn được trực tiếp trên các fanpage Miss Grand international, Miss Grand Việt Nam đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem của khán giả trong và ngoài nước trong xuyên suốt 1 tiếng 40 phút diễn ra.

1

Ngoài lượt xem “khủng”, trên trang fanpage Miss Grand international đã có tới 29.868 lượt chia sẻ và hơn 111.000 lượt bình luận, cổ vũ các thí sinh trên toàn thế giới.

2

Gần 100 phút diễn ra phần thi trang phục đem đến cho khán giả toàn thế giới cái nhìn mãn nhãn về những nét văn hóa đặc trưng.

Phần thi trang phục dân tộc là một trong những nội dung quan trọng của Miss Grand international. Sau đó, các người đẹp còn thêm phần thi áo tắm, sơ khảo và đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 25/10/2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Theo Hiến Tửu/Xe và Thể Thao

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top