Hoa Hậu

Hoa hậu Úc: Tất cả 77 thí sinh đều biết Philippines đăng quang trước khi MC công bố

Tiết lộ của Hoa hậu Úc thay cho lời khẳng định không hề có sự can thiệp để thay đổi kết quả chung cuộc HHHV năm nay.

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc với nhiều tranh cãi, đại diện nước Úc – Monika Radulovic – vừa xuất hiện trên chương trình truyền hình “Sunrise” và có đôi lời chia sẻ về sự kiện này. Monika tiết lộ rằng, khi người dẫn chương trình Steve Harvey công bố Hoa hậu Colombia chiến thắng thay vì Philippines, các thí sinh trên sân khấu đều cảm thấy khó hiểu bởi rõ ràng chữ “Philippines” xuất hiện trên chiếc máy nhắc chữ (teleprompter – thiết bị hiện ra chữ để “nhắc tuồng” cho các phát thanh viên, người dẫn chương trình).

1-1450774249994

Hoa hậu Hoàn vũ Úc (phải) chia sẻ trên chương trình “Sunrise”

Monika chia sẻ: “Toàn bộ 77 thí sinh còn lại trên sân khấu đều trông thấy chiếc máy nhắc chữ hiện ra: “Philippines, xin hãy sải bước những bước chân đầu tiên với tư cách Hoa hậu Hoàn vũ” sau khi Hoa hậu Colombia được trao vương miện, vì thế chúng tôi đều nhìn nhau và nghĩ: “Chúng ta đang chờ điều gì vậy?””.

Bê bối công bố nhầm người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua đã gây chấn động truyền thông toàn thế giới. Thậm chí có cư dân mạng còn tung lên đoạn video clip, đặt nghi vấn rằng có một người bí ẩn hoán đổi tờ giấy công bố kết quả với người dẫn chương trình Steve Harvey. Nhưng qua chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Úc, có thể thấy Steve thật sự chỉ nhầm lẫn khi công bố kết quả.

hhhv7-1450756580592-1450774331908

Cư dân mạng đặt nghi vấn có người hoán đổi tờ giấy ghi kết quả với người dẫn chương trình

Theo Tri thức trẻ

To Top